9 kiểu thiết kế nội thất cho ngôi nhà chưa có ở Việt Nam

Mọi người có thể sử dụng một sự thay đổi làm mới, phải không? Điều này đặc biệt đúng đối với việc thiết kế ngôi nhà của bạn. Muốn thay đổi mọi thứ trong ngôi nhà.

Tuy nhiên, bạn sẽ làm gì khi mọi thay đổi mà bạn nghĩ đến chỉ có thể không kích động bạn? Chúng tôi đã bao gồm 9 kiểu thiết kế nội thất cho ngôi nhà chưa có ở Việt Nam sẽ làm cho nhà của bạn trở nên lạ mắt hơn.

1. Bê tông khối nội thất

Ai có thể thunk rằng khối bê tông có thể sống trong nhà của bạn trong tất cả các vinh quang của họ được tiếp xúc? Nếu bạn biết làm thế nào để đặt chúng đúng và đúng màu sơn, bạn có thể làm cho chúng trông thật cool và không phải ở bất cứ đâu trong nhà bạn.

Bê tông khối nội thất
Bê tông khối nội thất

Cùng với thực tế là chúng rất chắc chắn, phạm vi của các ứng dụng rộng rãi, bao gồm cả đồ ngủ, đồ nội thất sân và thậm chí cả giường!

2. Lưu trữ đồ ngay trên sàn nhà

Lưu trữ đồ ngay trên sàn nhà
Lưu trữ đồ ngay trên sàn nhà

Có một ngôi nhà nhỏ và cần thêm không gian? Vâng đây là giải pháp. Bạn có thể xây dựng một sàn nâng lên có ngăn cất giấu. Thêm không gian trong không gian ít hơn!

3. Thảm trang trí cá nhân

Thảm trang trí cá nhân
Thảm trang trí cá nhân

Những thảm sàn này có thể là lời chào chào chào lý tưởng cho tất cả khách đến thăm nơi của bạn. Bạn có thể chọn tên gia đình, số nhà hoặc lời chào vui để tùy chỉnh thảm cửa của bạn. Một ý tưởng khá mát mẻ!

4. Tủ Bảng

Tủ Bảng
Tủ Bảng

Những ngăn tủ hoặc kệ sách kệ sách này có thể được sử dụng để lưu trữ các vật dụng không được sử dụng thường xuyên như súng trường săn bắn. Các vị khách thậm chí sẽ không nhận thấy họ!

5. Tủ lạnh mini cho Nước uống và Juices

Tủ lạnh mini cho Nước uống và Juices
Tủ lạnh mini cho Nước uống và Juices

Chúng ta đều biết tại sao một tủ lạnh thứ hai gần như là một sự cần thiết. Tủ lạnh nhỏ này có thể được tùy chỉnh phù hợp trong kệ bếp hoặc tủ. Nó có thể được sử dụng để lưu trữ bia, nước trái cây, hoặc bất cứ điều gì bạn muốn!

6. Hệ thống hút chân không tích hợp

Hệ thống hút chân không tích hợp
Hệ thống hút chân không tích hợp

Vâng, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rắc rối bằng cách sử dụng máy hút chân không và lấy nó từ phòng này sang phòng khác. Những hệ thống chân không này được xây dựng trong các bức tường của bạn, và tất cả những gì bạn cần làm là quét sàn nhà và bụi để hoàn thành công việc!

7. Khóa Labyrinth

Khóa Labyrinth
Khóa Labyrinth

Những ổ khóa này mất chút thời gian để mở, và đó là niềm vui trong đó. Lấy khoá mê cung cho cửa ra vào, cửa sổ và các loại phần cứng mới khác. Điều này chắc chắn làm cho nhập cảnh và thoát khỏi thú vị!

8. Đèn rạng rễ cây

Đèn rạng rễ cây
Đèn rạng rễ cây

Những đồ đạc ánh sáng tuyệt vời này có thể làm thay đổi hào quang của căn nhà bạn. Dưới đây là hai ví dụ về đồ đạc ánh sáng. Mặc dù chúng đắt hơn một chút nhưng những đồ đạc này sẽ làm sáng lên căn phòng của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để trang trí hoặc ánh sáng!

9. Phòng ẩn

Phòng ẩn
Phòng ẩn

Thừa nhận đi! Tất cả chúng tôi đều muốn một trong những phòng trong nhà của chúng tôi mà không ai có thể nhìn thấy. Khái niệm thú vị này là giấc mơ của mỗi đứa trẻ. Xây dựng một phòng ẩn không phải là khó khăn. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn trên YouTube về cách tạo phòng bí mật!

Không phải là những ý tưởng tuyệt vời và dễ dàng? Chia sẻ thêm một phần trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *