THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG TỔNG GIÁM ĐỐC

CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN BẢN BẢN KIẾM KIẾN TRÚC

👨‍👩‍👧‍👦 CÀI ĐẶT TÌM HIỂU THỨ
📏  MÊI HÀNG ỨNG DỤNG

CĐT: ĐÀO ANH VIỆT
Diện tích: 40M2

Vì la nguoi đứng đầu công ty, thiết kế  văn phòng giám đốc  được trang bị đầy đủ nội dung để không gian này có thể, máy chủ nhiều yêu cầu trong công việc: xử lý giấy tờ, họp, tiếp khách. Nội dung của các nội dung được sử dụng như: bàn ghế giám đốc, tủ tài liệu, ghế sofa, bàn ghế họp. Nội dung của người quản lý được chọn là mức độ cao, thoải mái, đồng hồ của màu sắc màu sắc, chất lượng, có xác minh của nó bởi nó đại diện cho công ty và quyền của nó của nhà lãnh đạo.

Văn phòng càng rộng càng nên lựa chọn loại bàn giám đốc kích thước lớn, thể hiện sự bề thế, quyền uy của vị lãnh đạo. Tủ tài liệu cũng là một trong những nội thất không thể thiếu trong thiết kế phòng giám đốc đẹp. Nó không chỉ thực hiện chức năng lưu trữ tài liệu mà còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ của phòng lãnh đạo Chọn ghế giám đốc đồng màu với bàn giám đốc và các nội thất khác để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Vẫn hướng tới sự đơn giản, khu vực tiếp khách trong phòng giám đốc được bố trí với 1 ghế sofa bọc nệm êm ái cùng bàn nước vuông vắn, góc cạnh từ chất liệu gỗ. Phần chân ghế sofa được thiết kế từ khung kim loại mảnh mai nên không hề tạo cảm giác nặng nề mà vẫn đảm bảo mang lại sự vững chãi, chắc chắn

Bên cạnh đó, các kiến ​​trúc sư sử dụng sàn từ gỗ và từ các bức tường trích dẫn từ các vật liệu gỗ. Thông qua nội dung của căn phòng này, quý và bạn đọc bạn có thể được tìm thấy về bản chất của thiên nhiên và tính năng là chất lượng thông minh của nó, sự sáng tạo của kiến ​​trúc tài nguyên.


About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *