3 Cách dễ dàng có thể phân biệt Sơn Tường Dulux thật và giả

3 Cách dễ dàng có thể phân biệt Sơn Tường Dulux thật và giả

Hiện nay sơn tường Dulux có rất nhiều hàng giả hàng nhái thương hiệu trôi nổi trên thị trường . Công ty cũng đã thực hiện rất nhiều giải pháp và chiến dịch nhằm giảm bớt tình trạng sản xuất hàng giả hàng kém chất lượng.

Vậy chúng ta phải làm sao để biết được đâu là sản phẩm sơn nước Dulux thật và đâu là sơn Dulux giả. Có 3 cách cực kỳ đơn giản

+ Cách 1 là hiện nay trên mỗi thùng sơn tường Dulux có 2 tem chống hàng giả dán đối xứng nhau, khi mua hàng các bạn nên cà lớp tráng bạc trên mỗi tem đó gửi về tổng đài.

+ Cách 2 là kiểm tra chất lượng bên trong mỗi thùng sơn tường Dulux bằng cách gọi tổng đài, công ty sẽ có dịch vụ hỗ trợ chất lượng sản phẩm sơn trong vòng 36h.

Đó là 2 cách tốt nhất giúp bạn phân biệt hàng Dulux thật và giả 1 cách dễ dàng.

+ Cách 3 là cần phân biệt đâu là sản phẩm sơn tường Dulux và đầu không phải là sản phẩm sơn Dulux . Bạn có biết sơn tường Dulux trước kia là của tập đoàn sơn ICI của Anh trong đó bao gồn sản phẩm sơn phủ ngoài trời là sơn nước Dulux Weathershield bề mặt mờ, bề mặt bóng, màng sơn chống thấm và trong nhà là sơn Dulux 5 trong 1 , sơn Dulux easy clean ̣và sơn ICI Maxilte trong nhà , sơn Maxilite ngoài trời. Tuy nhiên sản phẩm sơn nay đã được chuyển giao cho tập đoàn sơn AKZO NOBEL trực thuộc của Hà Lan và cũng đã được công ty cải tiến phát triển và cho ra đời một số dòng sản phẩm cao cấp hơn như sơn tường Dulux Weathershield powerflexxtrám khe nứt ngoài trời và sơn nước Dulux Ambiance 5 trong 1 cao cấp trong nhà và dòng sản phẩm trung cấp với tính năng tương đố́i với giá thành phải chăng cụ thể là sơn Dulux inspire trong nhà và sơn Dulux inspire ngoài trời .

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay