Chỉ trong 9 bước bạn sẽ có một căn nhà hoàn toàn mới

Bạn Học Thiết Kế Nội Thất nên nhớ tạo ra một căn phòng mới thường dễ hơn là dễ hơn làm mới một không gian cũ. Chia sẻ cách làm mới không gian căn nhà của nhà thiết kế Sarah Bray giúp bạn có kiến thức tốt hơn về cải tạo không gian.

Bạn đã bao giờ bị cám dỗ khi mà hàng xóm của bạn có không gian sống thật hiện đại mới mẻ trong khi bạn cảm thấy nhàm chán với phòng khách của mình?. Hãy thay đổi nội thất của căn nhà ít nhất là nội thất phòng khách, điều này sẽ làm không gian của bạn thú vị hơn nhiều đấy.

Bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết: Một số kiến thức giúp bạn thiết kế trang trí phòng khách hợp lý và đẹp mắt để có thêm nhiều phương án trang trí căn hộ của mình

Dưới đây là 9 bước để có được một căn nhà mới giúp bạn có kinh nghiệm tạo ra một không gian tươi mới cho nhà mình được chia sẻ Bởi Sarah Bray. Căn nhà trước khi thay đổi không phải là quá xấu, trông cũng được phải không?

làm mới nội thất căn nhà, cách thay đổi không gian nội thất cho ngôi nhà

….nhưng Dolley Levan Frearson và đội ngũ thiết kế đã thực sự đưa ra tiềm năng của nó và đây kết quả:

cách làm mới căn nhà, tạo không gian mới cho ngôi nhà

Đây là những bước chính để tạo nên sự thay đổi đó:

1) Quyết định đồ nội thất ở giữ lại:

Trong trường hợp này đó là ghế sofa, bức tranh lớn, và rèm cửa. Nhiều khi các vấn đề này sẽ rất khó khăn khi phải cân nhắc: đâu là đồ còn mới, đâu là đồ phù hợp phới ý tưởng không gian mới, chi phí nếu bỏ đồ nội thất đi…khiến các gia chủ rất đau đầu

2) Sắp xếp lại các đồ nội thất có sẵn và thực hiện việc giảm bớt một số đồ vật:

Chúng tôi quyết định di chuyển chiếc ghế sofa lên sát bức tường dài nhất phía đối diện cửa sổ do: Thứ nhất, hướng này sẽ tạo được một không gian tốt hơn. Thứ hai, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ tạo được cảnh view đẹp khi đối mặt với các cửa sổ đẹp để họ có thể thưởng thức tất cả các phong cảnh ngoài trời. Cuối cùng, các tác phẩm nghệ thuật treo tường phía trên ghế sofa là rất lớn và lấp đầy không gian bức tường gần như sát tới trần nhà, chúng tôi thích ngắm nhìn những bức tranh nghệ thuật với ghế sofa trên tường bên phải phải cân bằng chiều cao của màn trên bức tường đối diện. Căn phòng ngay lập tức sẽ cảm thấy cân bằng hơn và cao hơn với cách bố trí như trên. Ngôi nhà có trần không cao lắm vì vậy cần trang trí để bất kỳ góc nhìn khó nào bạn cũng có cơ hội để đưa mắt lên cũng cảm thấy trần nhà cao hơn và căn phòng lớn hơn.

3) Trang trí khu vực thảm:

Một tấm thảm là rất quan trọng để định hình một thiết lập phòng. Nó cũng cho phép bạn thêm một kết cấu hay mô hình khác nhau cho không gian và nó chắc chắn làm cho căn phòng cảm thấy ấm áp và hấp dẫn hơn. Tấm thảm này khá là hoàn hảo bởi vì nó đưa ra các tông màu xanh thép cùng tông màu trong tác phẩm tranh nghệ thuật vì thế tạo nên phong cách tinh tế và cái nhìn đơn sắc. Thêm vào đó, ánh viscose trong tấm thảm là một sự tương phản đẹp nữ tính với vật liệu kết cấu xương cá đẹp trai trên ghế sofa.

4) Thêm một chiếc bàn cafe hoàn hảo:

Bàn cà phê là khá quan trọng, có thể tạo nên tiêu điểm cho phòng khách của bạn và nó thường là một đầu mối. Nó cũng cung cấp cho bạn một cơ hội để thêm sách và hoa trang trí, các phụ kiện bàn hàng đầu. Chúng tôi đưa vào các khay đầu để trang trí trên bàn cocktail này. Khay dầu giả là một trong những đồ trang trí yêu thích, tạo sự vui vẻ và nhìn cực sang trọng. Nếu bạn không bạn có thể bổ sung thêm rất nhiều màu sắc cho không gian với các đồ vật khác. Phần tốt nhất về bảng này là nó là bản chất thân thiện với trẻ. Chủ nhà này là một phụ nữ đã có hai con nhỏ nên điều quan trọng là tìm ra một không gian có sự nhẹ nhàng hơn góc cạnh.

5) Ghế Side mang lại sự cân bằng:

Đường cong của ghế cân bằng các đường nét góc cạnh mạnh mẽ của bàn cà phê, bàn điều khiển, và kệ sách. Tôi cũng thực sự yêu thích sự kề nhau của các họa tiết trên vải nhung nhung với hình bát giác nữ tính hơn và quyến rũ trên ghế kết hợp với sự bình thường hơn và tài liệu xương cá của ghế sofa. Đối lập có thể thu hút nếu sử dụng tính phổ biến; trong trường hợp này quy mô và đường cong của khung. Với quy mô nhỏ cùng với mô hình bát giác trên ghế nhung làm việc đẹp với mô hình lưới Ma-rốc trên vải rèm.

6) Đưa ra một ảo tưởng vĩ đại hơn với chỉ một tấm gương:

Chúng tôi di chuyển nghệ thuật phía trên chiếc ghế sofa để làm cân bằng chiều cao của màn. Vì vậy, với bức tường mở mới này, chúng tôi nghĩ điều tốt nhất nó đem đến là làm cho không gian này cảm thấy cởi mở, thông thoáng hơn và lớn hơn. Và những gì còn gì có thể tốt hơn là một tấm gương. Ngay sau khi bạn bước vào nhà mình bạn sẽ bước vào không gian sống chính thức này và nhìn xem gương này, đó là một niềm vui và là yếu tố thay đổi đã làm cho căn phòng ít trang trọng nhưng vui tươi hơn và hạnh phúc.

7) Tạo một giao diện điều khiển:

Bàn giao tiếp tốt là khó để đi qua. Chúng tôi cảm thấy yêu thích đối với sự đơn giản của giao diện điều khiển này đau khổ nép mình dưới cái gương. Nó tạo nên một nét quyến rũ nhưng không phải trước nhất vì đường nét đơn giản của nó. Và chúng tôi thích cảm giác như thế, bạn có thể nép mình một dưới một băng ghế đẩu bên dưới để ngồi thêm.

8) Đèn Tầng:

Mặc dù chiếc gương và giao diện điều khiển được kết hợp nhìn đẹp, các thiết lập quá nhỏ trên bức tường này. Chúng tôi cần một cái gì đó với chiều cao để giao diện điều khiển gương có thể kết nối với bức tranh nghệ thuật phía trên ghế sofa. Giải pháp là một cặp đèn sàn tuyệt vời bởi vì họ cần căn phòng có nhiều ánh sáng trong căn phòng này vào buổi tối nào. Các đèn sàn, chúng tôi lựa chọn cho không gian của mình là đèn sàn yêu thích của tôi lúc này. Các ống đèn hình trụ là thanh lịch và tinh tế nhưng đơn giản.

9) Các mặt bàn cho đồ vật trang trí:

Những điều tuyệt vời về tác phẩm nghệ thuật lớn này là nó trông rất trung tính, đơn giản và hiện đại. Nó chỉ nổi trong không gian và cảm giác thanh tao và êm dịu. Chúng tôi đã thêm vào những bàn trang trí nhỏ, nơi để vài quyển sách, bông hoa giả.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay