Chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà hiệu quả nhất chỉ với 2 cách

Trong số tất cả các hoạt động thì thi công xử lý chống thấm triệt để, chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà vẫn luôn được xếp vào TOP những hạng mục đòi hỏi kỹ thuật khắt khe nhất. Lý do bởi vì sao?

Khe tiếp giáp giữa 2 nhà thường có diện tích nhỏ. Thậm chí không thể quan sát được nên rất khó cho công việc thi công xử lý.

Vị trí hẹp nhưng thường xuyên chịu tác động từ nước mưa do đó nguy cơ thấm dột cao.

Nguyên nhân phát sinh nên sự cố thấm dột rất đa dạng: đo địa chất, do móng bị tác động khi nhà bên cạnh thi công, do tường nhà cũ lâu năm bị nứt nẻ, bong tróc và thấm dột,…

Là một công ty chống thấm tại Hà Nội uy tín trong suốt 20 năm liên tục. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng đầy đủ những sự trợ giúp cần thiết như : chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm trần, chống thấm tường nhà,… Và tất nhiên thi công chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà cũng không phải là yêu cầu xa lạ đối với đơn vị.

Với kinh nghiệm dày dặn đi cùng hạ tầng cơ sở và nhân lực đảm bảo. Chúng tôi có thể đưa ra 2 cách chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà có thể mang đến hiệu quả cao nhất. Cụ thể là:

1 . CHỐNG THẤM TRIỆT ĐỂ TRONG TRƯỜNG HỢP KHE TIẾP GIÁP QUÁ NHỎ HẸP

Trường hợp này rất khó quan sát và thi công. Phương pháp tối ưu có thể áp dụng đó là dùng hóa chất chống thấm chuyên dụng thành phần từ gốc polymer, acrylic hoặc Polyurethane cao cấp. Cách thi công chống thấm dột triệt để. Là bơm trực tiếp hóa chất vào khe tiếp giáp, với tính năng đàn hồi cao, cho dù sau này khe bị sụt lún, nứt nẻ thì cũng không còn lo vấn đề thấm ướt do nước mưa.

2 . CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ KHE TIẾP GIÁP THÔNG THOÁNG HƠN

Trường hợp này có thể đơn giản hơn. Vì dễ quan sát và có thể xử lý trực tiếp bằng màng khò nóng sika hoặc bitum. Dán màng khò chạy dọc từ sàn theo chân tường bằng đèn khò khí ga. Miết chặt để đảm bảo gắn được chắc chắn nhất. Sau khi dán xong, gia cố lớp bảo vệ phía trên bằng các loại phụ gia chống thấm thích hợp. Để đảm bảo hiệu quả và tuổi thọ cho công trình.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay