Chống thấm tường ngoài nhà hiệu quả cao

Việc chống thấm tường ngoài nhà là công tác vô cùng quan trọng trong chống thấm tường nó hỗ trợ trực tiếp cho việc chống thấm tường trong nhà. Cùng với việc chống thấm các vị trí nhạy cảm trong nhà như chống thấm nhà vệ sinh, nhà bếp, nhà tắm … chống thấm tường bên ngoài nhà sẽ ngăn chặn nguồn gốc của việc thấm dột gây ảnh hưởng đến công trình.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC CHỐNG THẤM TƯỜNG NGOÀI NHÀ

Ở Việt Nam do điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm ướt, mưa nhiều nên tường nhà thường hay bị thấm dột qua các kẽ nhỏ, các vết nứt, các khoảng trống giữa các viên gạch mà trong quá trình xây dựng không đảm bảo. Hoặc đi vào sử dụng sau một khoảng thời gian công trình xuống cấp gây thấm.

Vì vậy việc chống thấm tường ngoài nhà cực kỳ quan trọng nó việc làm tốt công tác này sẽ làm cho công trình như có một lớp áo giáp chống lại sự tàn phá của thời tiết chặn đứt các nguy cơ thấm từ bên ngoài, bảo vệ các hạng mục cốt yếu bên trong cũng như hỗ trợ rất lớn cho công tác chống thấm tường trong nhà.

CHỐNG THẤM TƯỜNG BÊN NGOÀI NHÀ CÓ HIỆU QUẢ CAO

Đây là băn ngoài của rất nhiều chủ đầu tư khi xây dựng các công trình nhà ở. Tường được phủ lớp chống thấm thường có màu xám, Tuy nhiên bạn có thể sử dụng các loại sơn màu ngoại thất để phủ lên bên trên lớp chống thấm này để bảo đảm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình. Bạn có thể sơn lót một lớp lên bề mặt tường để để chống kiềm từ bên trong tường và sơn 2 lớp chất chống thấm ngoại thất và đến 2 lớp sơn phủ bên ngoài.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay