Chung cư AZ Lâm Viên Complex

Chung cư AZ Lâm Viên Complex sẽ cho bạn đầy đủ các tiện ích: hệ thống trung tâm thương mại, hệ thống bể bơi bốn mùa, khuôn viên cây xanh, không gian xanh rộng rãi phía dưới dự án sẽ là nơi vui chơi và sinh hoạt cộng đồng…

=> Đặc biệt: Tất cả các khách hàng khi mua căn hộ từ chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí thiết kế nội thất cho toàn bộ căn hộ.

Tổng quan Chung cư AZ Lâm Viên Complex

+ Tên dự án: Chung cư AZ Lâm Viên Complex

+ Vị trí dự án: Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng Lâm Viên

+ Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần BIGGROUP

+ Đơn vị tư vấn và giám sát công trình: Công ty cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư (TEXO)

+ Tư vấn thiết kế: Công ty CP Xât dựng dân dụng & Công nghiệp Việt Nam

+ Tổng diện tích đất: 1950 m2.

+ Diện tích xây dựng: 975 m2

+ Mật độ xây dựng toàn dự án: 50%

+ Hệ số sử dụng đất: 12 lần

+ Quy mô: 29 tầng nổi và 02 tầng hầm

Vị trí và tiện ích Tổng quan Chung cư AZ Lâm Viên Complex

+ Tọa lạc tại mảnh đất vàng duy nhất còn sót lại giữa lòng Hà Thành sầm uất. AZ Lâm Viên Complex sở hữu vị trí cực kỳ thuận lợi, bên mặt đường Nguyễn Phong Sắc…Ngay giao lộ Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Xuân Thủy, Nguyễn Phong Sắc – Hoàng Quốc Việt, nút giao thông rất quan trọng,là tuyến huyết mạch của thành phố. Thuận tiện với việc đi sang tất cả các quận lân cận.

+ Về phía Đông, AZ Lâm Viên Complex nằm gần với KĐT Cầu Giấy, là trung tâm Hành chính và Khoa học – Công nghệ mới của Hà Nội với hàng loạt trụ sở các bộ ngành (Tài nguyên – Môi trường, Nội Vụ…), các công ty công nghệ mang tầm quốc tế (FPT, Toyota …). Về phía Nam, dự án gần với KĐT Mỹ Đình I&II, khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, KĐT Tây Hồ Tây, … đóng vai trò trung tâm Văn hoá – Giáo dục, Thể dục – Thể thao lớn của cả nước, khi có mặt của Khu liên hợp Thể thao Quốc gia, các trường đại học (Đại học Quốc gia, Đại học Thương mại)…

+ Cùng với đó, AZ Lâm Viên Complex còn thừa hưởng các cơ sở hạ tầng của thành phố như:các trường học chất lượng cao Đoàn Thị Điểm, Marie Curie, Lê Quý Đôn, Trường chuyên Đại học Quốc Gia, Bệnh viện 198- Bộ Công An, Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TW, công viên Cầu Giấy, công viên Hòa Bình…là những yếu tố quan trọng trong quyết định lựa chọn Chung cư 107 Nguyễn Phong Sắc làm một chốn an cư đẳng cấp.

+ Khu trung tâm thương mại: Với diện tích rộng và các doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước đầu tư thì khu trung tâm thương mại sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm của mọi gia đình.

+ Dự án AZ Lâm Viên Complex với thiết kết hiện đại, các căn hộ dự án được tối ưu sao cho đón được nhiều ánh sáng và khí trời nhất từ ngoài vào. Ngoài ra, Chung cư 120 Trần Quốc Hoàn còn được tích hợp nhiều tiện ích bên trong dự án đem lại sự thoải mái và nhu cầu sống cơ bản nhất của các cư dân. Thiết kế AZ Lâm Viên Complex với sự đọt phá trong thiết kế, tòa nhà được thiết kế sang trọng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thân thiện với môi trường…

Mặt bằng và thiết kế căn hộ Chung cư AZ Lâm Viên Complex

Mặt bằng tổng thể dự án

Mặt bằng chi tiết căn hộ

Giá bán và tiến độ thanh toán Chung cư AZ Lâm Viên Complex

+ Giá bán: Liên hệ.

+ Tiến độ thanh toán: Liên hệ.

Mọi nhu cầu về thông tin, bảng hàng,… hoặc giá thiết kế nội thất chung cư hoặc báo giá sơn nhà chung cư này quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0911.050.673 hoặc theo bảng thông tin khách hàng dưới đây:

BẢNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay