Chung cư Học Viện Quốc Phòng

Chung cư Học Viện Quốc Phòng là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, kiến trúc và những giá trị sống chuẩn mực, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm mơ ước. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả mọi điều trong không gian sống trọn vẹn, hạnh phúc.

=> Đặc biệt: Tất cả các khách hàng khi mua căn hộ từ chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí thiết kế nội thất cho toàn bộ căn hộ.

Tổng quan Chung cư Học Viện Quốc Phòng

+ Tên dự án: Khu nhà ở cán bộ Học Viện Quốc Phòng

+ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Đông Đô – BQP.

+ Địa điểm: Ô đất 017-HH2 Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội

+ Dự án bao gồm 2 tòa tháp Đông và tháp Tây thông nhau cao 32 tầng

+ Có 2 tầng hầm, 3 tầng thương mại.

+ Từ tầng 4 đến tầng 32 là nhà ở.

+ Từ tầng 6 đến tầng 25 là nhà ở cho cán bộ học viện quốc phòng.

+ Từ tầng 4-5 và 26-30 là bán cho khách hàng.

Vị trí và tiện ích Chung cư Học Viện Quốc Phòng

+ Dựu án được xây dựng trên Ô đất 017-HH2 nằm trong quy hoạch chung của khu đô thị mới Tây Hồ Tây, quận Tây Hồ, Hà Nội, Chung cư Học Viện Quốc Phòng có thể dễ dàng kết nối với các dịch vụ tiện ích xung quanh dự án.

+ Đây là khu đô thị đang phát triển mạnh với rất nhiều công trình cao tầng, trung tâm tài chính, thương mại, ngân hàng, dịch vụ quốc tế,… thu hút số lượng lớn các tập đoàn, các công ty trong và ngoài nước đến kinh doanh, làm việc.

+ Với vị trí vô cùng thuận lợi khi có: hệ thống giao thông thuận lợi, không gian rộng, đón gió và ánh sáng từ Hồ Tây, Chung cư Học Viện Quốc Phòng là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống bình yên.

+ Bên cạnh điểm vượt trội trong thiết kế căn hộ là giá trị cộng hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng trong một tổng thể khép kín. Cư dân Học Viện Quốc Phòng sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo,… Trung tâm thương mại, trường mầm non, hệ thống sân vườn, đường dạo, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao, hồ điều hòa,… được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

+ Tất cả không chỉ phục vụ tiện nghi sống và nhu cầu vui chơi giải trí mà còn hướng đến thỏa mãn nhu cầu cao cấp trong chăm sóc sức khỏe, tinh thần của người dân.

Mặt bằng và thiết kế căn hộ Chung cư Học Viện Quốc Phòng

+ Loại A: 134.7m2 căn góc (có 4 căn) thiết kế 3 phòng ngủ.

+ Loại B: 108.2 m2 căn thường (có 4 căn) thiết kế 2 phòng ngủ.

+ Loại C: 91 m2 căn thường (có 2 căn) thiết kế 2 phòng ngủ.

Giá bán và tiến độ thanh toán Chung cư Học Viện Quốc Phòng

+ Giá bán: Liên hệ

+ Tiến độ thanh toán: Liên hệ

Mọi nhu cầu về thông tin, bảng hàng,… hoặc giá thiết kế nội thất chung cư hoặc báo giá sơn nhà chung cư này quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0911.050.673 hoặc theo bảng thông tin khách hàng dưới đây:

BẢNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay