Chung cư Ngoại Giao Đoàn

Chung cư Ngoại Giao Đoàn tọa lạc nằm ở phía Tây Hồ Tây, thuộc xã Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội nơi vị trí giao thông thuận lợi và là trục phát triển kinh tế -chính trị của Hà Nội. Từ vị trí khu căn hộ, cư dân có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố và sân bay Nội bài thông qua các trục đường Phạm Văn Đồng – Cầu Nhật tân một cách nhanh chóng và thuận tiện.

=> Đặc biệt: Tất cả các khách hàng khi mua căn hộ từ chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí thiết kế nội thất cho toàn bộ căn hộ.

Tổng quan Chung cư Ngoại Ngoại Giao Đoàn

+ Tên dự án: Khu đô thị Đoàn Ngoại Giao

+ Chủ đầu tư: Tổng công ty Xây dựng Hà Nội

+ Quy mô 62.8ha

+ Tổng vốn đầu tư lên đến 1300 tỷ đồng

+ Đất xây dựng trụ sở sứ quán, trụ sở cơ quan đại diện và tổ chức quốc tế có diện tích: 20.2954 m2.

+ Đất xây dựng nhà cao tầng có tổng diện tích 135.103m2

+ Tổng khu đất xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội có tổng diện tích: 288.943 m2.

+ Quy mô dân số toàn khu là 9700 người.

+ Mục tiêu quy hoạch khu Ngoại Giao Đoàn

– Cụ thể hóa một phần quy hoạch chi tiết huyện Từ Liêm tỷ lệ 1/5.000, quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Tây Hồ Tây tỷ lệ 1/2.000 đã được phê duyệt, nhằm xây dựng Khu đoàn ngoại giao đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và xã hội, hiện đại, thể hiện bản sắc dân tộc.

– Đáp ứng kịp thời nhu cầu đầu tư phát triển khu Đoàn ngoại giao cho Đại sứ quán các nước tại Việt Nam, văn phòng của các Tổ chức Quốc tế, các tổ chức phi chính phủ, khu ở cho người nước ngoài tại Hà Nội … Góp phần công tác đối ngoại của Nhà nước.

+ Dự án chung cư Ngoại Giao Đoàn gồm 4 khu N01, N02, N03, N04 được thiết kế có mật độ xây dựng rất thấp chỉ khoảng 30-33% còn lại là các công trình công cộng. Các tòa nhà được sắp đặt theo nguyên tắc không gian, đảm bảo không cản trở tầm nhìn của các tòa nhà, nhằm giảm tiêu thụ năng lượng nên ánh sáng và thông gió tự nhiên được tận dụng tối đa.

+ Toàn khu căn hộ chung cư Ngoại Giao Đoàn gồm 23 tòa có chiều cao từ 21 đến 45 tầng. Trong đó:

– Khu N01 gồm 8 tòa căn hộ từ T1 – T8

– Khu N02 gồm 3 tòa từ T1 – T3 có chiều cao từ 22 – 25 tầng

– Khu N03 gồm 8 tòa bố trí từ T1 – T8 với chiều cao từ 21 – 45 tầng

– Khu N04A gồm 2 tòa chung cư cao 23 tầng

– Khu N04B gồm 2 tòa T1 và T2 có chiều cao 28 tầng

Vị trí và tiện ích Chung cư Ngoại Ngoại Giao Đoàn

+ Bên cạnh đó, dự án Ngoại Giao Đoàn  thuộc dự án chung cư Quận Bắc Từ Liêm nên có lợi thế rất lớn là được sở hữu các tiện ích sẵn có như trường học quốc tế, các trường Đại học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi giải trí… Ngoài ra, để đảm bảo an ninh cho các tổ chức Quốc tế, dự án Khu Ngoại Giao Đoàn còn được chính phủ đặc biệt quan tâm đến an ninh của toàn khu nói chung, và các Đại sứ quán văn phòng phi chính phủ nói riêng. Cùng với rất nhiều các tiện ích xung quanh, khu đô thị Ngoại Giao Đoàn đã hội tụ đầy đủ các yếu để tạo nên một khu đô thị đẳng cấp.

+ Khu Ngoại Giao Đoàn nằm ngay cạnh rất nhiều các công trình – dự án lớn: Khu đô thị Tây Hồ Tây, Công Viên Hữu Nghị, công Viên Hòa Bình, xung quanh can hộ với nhiều công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, bến xe rất thuận tiện cho sinh hoạt và đi lại của tất cả cư dân trong toàn dự án.

Thiết kế dự án hạ tầng khu Ngoại Giao Đoàn

Hạ tầng Khu Ngoại Giao Đoàn

+ Khu Biệt Thự đơn lập tọa lạc ở vị trí phía Bắc, sát với khu dân cư hiện hữu. Là sự kết hợp kiến trúc tuyệt vời giữa các cấu trúc cũ thấp tầng phía Bắc và các tòa nhà cao tầng mới quy hoạch phía Nam.

+ Khu Đại Sứ Quán và công viên hồ nước trung tâm bố trí cạnh nhau, được thiết kế thành vườn lớn theo phong cách Anh, và kết hợp với các công viên Hòa Bình, Hữu Nghị, Hồ Tây tạo thành một quần thể hài hòa và làm nổi bật cấu trúc xanh của dự án Ngoại Giao Đoàn.

+ Khu chung cư Ngoại Giao Đoàn ( văn phòng, TTTM, chung cư căn hộ), nằm chạy dọc theo trục đường Đông Tây tạo nên một liên kết hài hòa với kiến trúc Tây Hồ Tây.

+ Các công trình công cộng TDTT nằm ở phía Đông, chạy dọc theo trục Đông Tây

Mặt bằng chi tiết các tòa Chung cư Ngoại Giao Đoàn

Mọi nhu cầu về thông tin, bảng hàng,… hay giá thiết kế nội thất chung cư này quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0911.050.673 hoặc theo bảng thông tin khách hàng dưới đây:

BẢNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay