Chung cư OCT2 Xuân Phương

Chung cư OTC2 Xuân Phương nằm trên trục đường 70 (nối Đại Lộ Thăng Long với đường 32). Dự án cũng gần tuyến đường Tasco nối đường 70 với đường Lê Đức Thọ (Cách sân vận động Mỹ đình 2,5km)

1/ Tổng quan dự án Chung cư OTC2 Xuân Phương

+ Tên dự án: Chung cư OCT2 (Thuộc KĐT Xuân Phương Viglacera)

+ Vị trí: Mặt đường 70 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

+ Chủ đầu tư: Tổng công ty VIGLACERA

+ Đơn vị thi công: Tổng công ty VIGLACERA

+ OCT2 cao 19 tầng nổi và 01 tầng hầm

2/ Vị trí và tiện ích Chung cư OTC2 Xuân Phương

+ Dự án Cách Đại Lộ Thăng Long 1Km, Cách trung tâm hội nghị quốc gia 5km. Cách Nhổn 2,5Km. Giao thông đến các khu vực lân cận khá thuận tiện

+ OTC2 Xuân Phương Viglacera nằm ở trung tâm những khu đô thị trọng điểm của phía Tây thành phố như: Mỹ Đình, Kim Chung – Di Trạch, Vân Canh, Sơn Đồng, Nam An Khánh … nơi đây chắc chắn sẽ trở thành một khu vực có kiến trúc đô thị đẹp, hiện đại, phát triển đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội.

+ Khu đô thị Xuân Phương có nhà trẻ, bể bơi sân chơi Tenis, trung Tâm Thương mại,… Xuân Phương Viglacera hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống hoàn hảo.

+ Nhà trẻ, trường tiểu học, trường THCS chất lượng cao được đầu tư kỹ lưỡng từ cơ sở vật chất đến chất lượng giáo dục, đảm bảo cho các thế hệ tương lai được hưởng một môi trường giáo dục tốt nhất. Trường học được đặt ngay trong khu đô thị rất thuận lợi cho các phụ huynh đưa đón trẻ hàng ngày.

+ Ngay bên cạnh Xuân Phương Viglacera còn có quy hoạch Làng đại học Vân Canh, làng giáo dục Quốc tế, đáp ứng nhu cầu đào tạo của nhiều lứa tuổi đi học khác nhau.

3/ Mặt bằng và thiết kế căn hộ Chung cư OTC2 Xuân Phương

3.1. Mặt bằng tổng thể dự án

3.2. Mặt bằng chi tiết căn hộ

Căn hộ được sử dụng lối thiết kế nội thất chung cư hiện đại và hướng đến việc phù hợp phong thuỷ cho mỗi gia chủ.

4/ Giá bán và tiến độ thanh toán Chung cư OTC2 Xuân Phương

+ Giá bán: Liên hệ

+ Tiến độ thanh toán: Liên hệ

Mọi nhu cầu quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0911.050.673 hoặc theo bảng thông tin khách hàng dưới đây:

BẢNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay