Chung cư Petromanning

Dự án Chung cư Petromanning tọa lạc tại vị trí mặt tiền số 218 Trần Duy Hưng, gần ngã tư giao cắt các tuyến đường :Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, đường Vành đai 3. Đây là vị trí rất thuận lợi để các cư dân học tập và làm việc.

=> Đặc biệt: Tất cả các khách hàng khi mua căn hộ từ chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí thiết kế nội thất cho toàn bộ căn hộ.

Tổng quan Chung cư Petromanning

+ Tên dự án: Petromanning – Cầu Giấy

+ Vị trí dự án: Số 218 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

+ Chủ đầu tư: Công ty CP Phát Triển Nguồn Lực và Dịch Vụ Dầu Khí Việt Nam – Petromanning

+ Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty CP tư vấn và đầu tư xây dựng Markland

+ Tổng diện tích sàn: 8,992m2

+ Quy mô: 15 tầng nổi và 01 tầng hầm

+ Số căn hộ: 129 căn hộ

+ Hình thức sở hữu: sổ hồng vĩnh viễn

Vị trí và tiện ích Chung cư Petromanning

+ Dự án chung cư Petromanning tọa lạc tại Phía Tây của thành phố Hà Nội, là trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị đang có tốc độ phát triển nhanh vượt bậc với giao thông hiện đại, hạ tầng đồng bộ.

+ Với vị trí trung tâm của mình Chung cư Petromanning được bao bọc bởi các khu đô thị lớn như: Trung Hòa – Nhân Chính, Trung Yên, Nam Trung Yên, Yên Hòa… Là khu vực có hạ tầng kĩ thuật hoàn hảo. Xung quanh dự án là các trung tâm thương mại và siêu thị lớn như: BigC, Grand Plaza, KeangNam, The Garden….

+ Vì nằm ở vị trí được coi là trung tâm bậc nhất thủ đô nên xung quanh Tòa nhà Petromanning có đầy đủ các tiện ích từ- Hệ thống các trường tiểu học, cấp 1, cấp 2, cấp 3 (Yên Hòa, Nhân Chính, Amsterdams…)- Hệ thống các trường đại học lớn: Lao Động – Xã Hội, Ngoại Thương, Giao Thông, Luật, Công Đoàn…

+ Đặc biệt là nằm gần công viên, Chung cư 218 Trần Duy Hưng có ưu thế đặc biệt về cảnh quan, môi trường sống và khí hậu trong lành ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội

+ Petromanning Trần Duy Hưng sở hữu vị trí vàng cùng với đơn vị chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh. Đồng thời đây cũng chính là yếu tố quan trọng đảm bảo cho tính thanh khoản cao và sinh lời với căn hộ đẳng cấp Petromanning trong thời gian tới

+ Với những thiết kế hiện đại, áp dụng các tiêu chuẩn kiểu mẫu cho những căn hộ tại Chung cư 218 Trần Duy Hưng người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống, với sự kết hợp giữa thiết kế giữa kiến trúc hiện đại và thiên nhiên xung quanh, mang thiên nhiên vào từng căn hộ nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và đẳng cấp.

Mặt bằng và thiết kế căn hộ Chung cư Petromanning

Mặt bằng tổng thể dự án

+ Liên hệ.

Mặt bằng chi tiết căn hộ

+ Liên hệ.

Giá bán và tiến độ thanh toán Chung cư Petromanning

+ Giá bán: Liên hệ.

+ Tiến độ thanh toán: Liên hệ.

Mọi nhu cầu về thông tin, bảng hàng,… hoặc giá thiết kế nội thất chung cư hoặc báo giá sơn nhà chung cư này quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0911.050.673 hoặc theo bảng thông tin khách hàng dưới đây:

BẢNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay