Dịch vụ chống thấm chân tường cho nhà cũ triệt để nhất

Chân tường là một trong những khu vực dễ bị thấm dột nhất của mỗi công trình. Thấm dột không chỉ gây mất mỹ quan vì những mảng nước loang, nấm rêu bám vào mà còn có thể gây ảnh hưởng đến không gian sống của các cá nhân sống tại đây. Do vậy, khi gặp phải sự cố, chúng ta cần ngăn chặn và khắc phục kịp thời bằng phương pháp xử lý chống thấm chân tường hợp lý.

Để đưa ra phương án chống thấm dột hiệu quả, chúng ta phải xác định nguyên nhân thấm dột tại khu vực này. Thông thường thì chân tường bị ẩm thấm do nước thấm ngược từ mặt đất lên trên tường thông qua các mạch dẫn từ chính nguyên vật liệu xây dựng: gạch, đá, cát, vữa, …Trong quá trình thi công lựa chọn vật liệu xây dựng không đạt tiêu chuẩn, quá xốp, … thì vấn đề thấm dột chân tường rất dễ xảy ra.

Hiện tại có khá nhiều phương pháp xử lý chống thấm chân tường, đa phần đều yêu cầu phải đục bỏ, bóc tách lớp tường bên ngoài, sau đó quét vật liệu chống thấm dột lên khu vực như: đổ bê tông mới, sử dụng hóa chất gốc xi măng tinh thể, phụ gia chống thấm trộn vữa,…

Chính vì đặc thù yêu cầu bắt buộc như vậy, bên cạnh đó là khu vực khá nhạy cảm, chịu trọng lực lớn cho mỗi công trình nên yêu cầu một đơn vị chuyên thi công chống thấm chân tường uy tín, giàu kinh nghiệm để đảm bảo xử lý triệt để được hiện tượng thấm dột và giữ an toàn tuyệt đối cho toàn bộ hệ thống kết cấu trong công trình.

Công ty chúng tôi có trên 18 năm kinh nghiệm xử lý chống thấm dột cho mọi đối tượng công trình, chúng tôi tự tin mang đến hiệu quả thi công tốt nhất với cam kết bảo hành lâu dài, chi phí rẻ cho quý khách hàng bởi:

Lựa chọn phương pháp chống thấm dột thông minh, hiệu quả và an toàn dưới sự tư vấn của các chuyên gia và kỹ sư xây dựng.

Kinh nghiệm xử lý chống thấm chân tường lâu năm sẽ giúp cho quá trình thi công suôn sẻ, luôn linh hoạt và nhạy bén trong những trường hợp bất ngờ, đảm bảo yên tâm và an toàn tuyệt đối khi thi công.

Máy móc hỗ trợ tiên tiến, hiện đại vừa nâng cao năng suất và đảm bảo tốc độ làm việc.

Công nhân thi công có tay nghề, giàu kinh nghiệm xây dựng chống thấm dột sẽ là chỗ dựa tin cậy cho thành công mỗi công trình.

Báo giá chống thấm chân tường hợp lý, mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khắt khe nhất.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay