Giá tiền Sơn maxilite trong nhà và chất lượng của nó

Giá tiền Sơn maxilite trong nhà

Sơn Maxilite trong nhà giá bao nhiêu là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều người trước khi có ý định sơn nhà. Bởi đây là loại sơn đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Sơn Maxilite dùng trong nhà có khả năng bảo vệ các bề mặt tường một cách tốt nhất, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.

SƠN MAXILITE TRONG NHÀ GIÁ BAO NHIÊU?

THÙNG 18L GIÁ 760.000 VNĐ.

Vận chuyển: Miễn phí.

SƠN MAXILIE VỚI TÍNH ƯU VIỆT:

Sơn Maxilite trong nhà có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc.
Sơn nước làm cho Mặt sơn nhẵn, mịn màng, độ bóng mờ hoàn hảo.
Sơn nước cao cấp, chống chịu được sự chùi rửa tối đa.
Ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc.
Màu sơn đa dạng, pha màu vi tính hiện đại, màu sắc tươi, đẹp, bền màu theo thời gian và sự biến đổi của khí hậu.
Thân thiện với môi trường …

Sơn Maxilite trong nhà là sự lựa chọn kinh tế để trang trí tường trong nhà của bạn. Sơn Maxilite trong nhà Kinh Tế có chất lượng tốt, dễ thi công, độ phủ tốt và giá cả phải chăng.

Sơn Maxilite trong nhà chuyên dụng cho các loại tường xây trát, thạch cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam, Dùng để trang trí, có nhiều màu sắc đa dạng, tươi sáng, đặc tính của sơn maxilite độ bền cao, che phủ tốt, ít hao sơn…

Các bạn có thể tìm hiểu về đặc tính công dụng của sơn Maxilite trong nhà trên các diễn dàn về sơn nhà, để chọn lựa cho mình loại sơn phù hợp với kinh tế của riêng gia đình

Sơn Maxilite trong nhà có chất lượng và độ bền cao, được dùng cho mục đích trang trí và bảo vệ các bề mặt tường xây trong nhà. Sơn Maxilite trong nhà được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, cho màu sắc đa dạng, tươi sáng, có độ che lấp cao và dễ thi công.

Ngoài ra Sơn Maxilite trong nhà có 3 ưu điểm vượt trội:

* Cho bề mặt láng mịn
* Chống nấm mốc
* Có độ phủ cao giúp tiết kiệm chi phí.

Với các dòng sản phẩm sơn Maxilite trong nhà kinh tế dùng cho nội thất ngôi nhà của bạn sẽ có chi phí hợp lý nhưng đem lại hiệu quả cao đáp ứng tốt với nhu cầu hiện nay,với chất lượng và độ che phủ cao giúp bảo vệ tốt cho bề mặt tường bên trong với những tác động của thời tiết luôn luôn thay đổi.

Ngoài ra với sự đa dạng về màu sắc Sơn Maxilite trong nhà giúp cho quý vị có nhiều lựa chọn với những gu thẩm mỹ khác nhau tạo cho không gian căn phòng của bạn them sang trọng và tươi mới

Thành phần cấu tạo

Nhựa gốc Acrylic, bột khoáng, chất phụ gia và nước

Chỉ tiêu chất lượng

Độ phủ lý thuyết: 8 – 9 m2/lít/lớp

Vậy Sơn Maxilite trong nhà giá bao nhiêu bạn đã câu trả lời chưa? Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sơn chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết về sản phẩm Quý khách hàng hãy liên hệ với bộ phận tư vấn để được tư vấn tốt nhất !


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay