Krystol giải pháp chống thấm cho nhà bạn

Bên cạnh những loại vật liệu chống thấm đang rất phổ biến như Sika, Flinkote, màng bitum,… thì bạn cũng không thể nào bỏ qua giải pháp đến từ Krystol. Là một trong những sản phẩm thi công chống thấm dột số 1 trên thế giới, Krystol xứng đáng được xem là bạn đồng hành bền vững cho nhiều công trình. Và tất nhiên, tại Việt Nam đây cũng là lựa chọn rất đáng cân nhắc.

BẠN BIẾT GÌ VỀ CHỐNG THẤM DỘT BẰNG KRYSTOL

Cũng như hầu hết các phương pháp thi công chống thấm dột khác, chống thấm dột bằng Krystol được thực hiện với mục đích ngăn nước, gia tăng độ cứng, độ bền cho bê tông. Và thực tế, điều đó đã được chứng minh rộng rãi.

ĐÔI NÉT VỀ CHỐNG THẤM KRYSTOL

Krystol là dòng sản phẩm chống thấm cao cấp xuất xứ từ Canada. Với hiệu quả toàn diện triệt để, đây là thương hiệu đã và đang được nhiều công trình trên toàn thế giới tin tưởng.

Theo kiến thức chuyên môn thì Krystol là phương pháp chống thấm áp dụng nguyên lý bằng màng tinh thể. Trong điều kiện ẩm ướt, tinh thể Krystol siêu nhỏ thẩm thấu sâu bên trong kết cấu. Chúng có thể len lỏi vào từng ngóc ngách, bịt kín mọi vết rạn nứt một cách chắc chắn.

Với đặc tính kết tinh siêu mạnh, thành phần tinh thể tạo thành khối vững chắc cùng với bê tông. Ưu điểm của chống thấm dột bằng Krystol đó là không chỉ mang đến khả năng chống nước lâu dài mà còn gia tăng cường độ vữa bê tông lên 12% – 19%.

CƠ CHẾ CHỐNG THẤM CỦA KRYSTOL

Không giống như khi lựa chọn chống thấm bằng màng khò nóng. Thành phần Krystol có thể xâm nhập sâu vào bên trong kết cấu. Các tinh thể được phát tán trong cả khối vữa bê tông thi công. Sự chuyển động đó tạo sức ép, đẩy toàn bộ nước ra khỏi các mao mạch. Bê tông khối sẽ được làm khô và ngăn nước xâm nhập một cách toàn diện. Với đặc tính này, chống thấm dột bằng Krystol còn được gọi với cái tên khác: công nghệ chống thấm toàn khối.

Với những đặc tính vượt trội, Krystol được ứng dụng rộng rãi trong các hạng mục như:

+ Chống thấm bể bơi triệt để bằng Krystol

+ Thi công chống thấm nhà vệ sinh với Krystol

+ Chống thấm dột trần mái hiệu quả toàn diện

+ Chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà triệt để, xử lý khe nứt tối ưu

MỘT SỐ SẢN PHẨM CHỐNG THẤM KRYSTOL ĐIỂN HÌNH

+ Chống thấm dạng màng tinh thể Krystol T1&T2

+ Bột khô chống thấm Krystol Internal Membrane

+ Xi măng đông kết nhanh Krystol Plug

+ Phụ gia vữa chống thấm Krystol Mortar Admixture

+ Vữa chống thấm cao cấp Krystol Bari – Code

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay