Làm sao để thiết kế quán cafe đẹp trong không gian nhỏ hẹp

Bạn đang có dự định mở một quán cafe trong không gian căn phòng nhỏ hẹp, ở vị trí “đắc địa” mà bạn đã chọn được. Quán của bạn gồm 3 tầng nhà, nhưng bạn chưa biết phải thiết kế ra sao khi diện tích phòng quá nhỏ. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế quán cafe đẹp trong không gian quán nhỏ hẹp.

Là nơi tư vấn – thiết kế – thi công nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa, văn phòng,… nổi tiếng tại thành phố Hà Nội chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án thiết kế quán cafe lớn, đa dạng được rất nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Có rất nhiều ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe hay, độc đáo trong các không gian khác nhau của khách hàng đã được chúng tôi thực hiện, thi công đúng ý các chủ đầu tư, quán đẹp, độc đáo thu hút được đông đảo khách hàng lui tới thưởng thức.

Tìm được một vị trí mở quán “đắc địa” là điều rất quan trọng để quán của bạn dễ dàng thu hút được khách hàng, dù diện tích quán có nhỏ cũng sẽ không phải là vấn đề quá khó khăn, vì chỉ cần thiết kế nội thất phù hợp thì không gian quán sẽ không bị nhỏ hẹp, mà tràn ngập ánh sáng, rộng thoáng và thoải mái. Những thông tin tư vấn thiết kế quán cafe sau sẽ giúp bạn có những ý tưởng mới, độc lạ cho quán của bạn.

Với quán có diện tích nhỏ hẹp, nên lựa chọn tông màu chính của quán là những màu sáng, trong như màu trắng, vàng tươi, xanh,…hoặc những vật dụng bằng kính, inox sáng. Màu sáng của vật dụng sẽ giúp không gian nhìn thoáng hơn. Đi kèm với đó, phụ kiện trang trí như đèn, hình tường, thảm sàn.,… cũng nên lựa chọn những màu sáng và có họa tiết đơn giản, để nhìn không gian không bị rối mắt, và chật chội.

Không gian quán 3 tầng nhà là một lợi thế tuyệt vời cho bạn để thiết kế quán cafe có nhiều không gian, đa phong cách, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng. Bạn có thể thiết kế tầng 1 phong cách nhẹ nhàng tinh tế, sang trọng dành cho khách hàng muốn thư giãn, hoặc trao đổi công việc.

Tầng 2 là không gian yên tĩnh, với cửa kính lớn để ngắm khung cảnh bên ngoài, dành cho những bạn cafe 1 mình, mang nhiều tâm trạng.Tầng 3 thiết kế tươi sáng, năng động, dành cho các bạn học sinh, sinh viên được tụ tập bạn bè, trò chuyện.

Lựa chọn nhiều phụ kiện như hình ảnh cấy cối, màu xanh thiên nhiên đưa và trong không gian quán. Sử dụng tường kính lớn hoặc gương lớn để tạo cảm giác không gian rộng lớn và có chiều sâu.

Trong một không gian quán nhỏ hẹp, để tạo được ấn tượng với khách hàng và không gian độc đáo, bạn có thể tham khảo những thông tin tư vấn thiết kế quán cafe trên của chúng tôi để xây dựng ý tưởng, và làm cho quán cafe của mình nổi bật và độc đáo. Bạn có thể đọc thêm bài: Tổng hợp các thiết kế quán cafe độc đáo trên thế giới để biết thêm một số phong cách thiết kế độc đáo

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay