Một số bước cơ bản khi chống thấm nhà vệ sinh

Một trong những nguyên nhân dẫn đến thấm nhà vệ sinh là do thi công chưa có trách nhiệm và chưa đúng tiêu chuẩn kỹ thuật……. vậy bạn đã tìm được địa chỉ nào đáng tin cậy cho mình chưa? Hãy đến với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất.

Với các công trình xây dựng cao tầng việc chống thấm sàn nhà vệ sinh nói chung và chống thấm nhà vệ sinh là đặc biệt quan trọng. Nhà vệ sinh là khu vực thường xuyên ẩm ướt do quá trình sinh hoạt thường xuyên liên quan đến nước của người sử dụng các điểm dễ bị thấm nước như: vòi, van, thoát sàn, bể xục, lavabo, đường nóng lạnh, góc cạnh tường, chân tường.

Trước khi tiến hành bạn nên chuẩn bị thật kỹ, thời tiết khí hậu cũng là một điểm đáng để lưu ý, bạn nên chọn mùa khô là tốt nhất.

Quy trình chuẩn bị tháo gỡ và dời toàn bộ trướng ngại vật trong khu vực cần xử lý chống thấm,mài toàn bộ bề mặt bằng máy mài để làm bong tróc hết tạp chất và bụi bẩn còn sót lại để khi tiến hành pha dung dịch chống thấm được kết dính một cách tôt nhất và có hiệu quả cao.

Xử lý gia cố khu cần chống thấm như lỗ rỗng, hốc bọng, đường nứt, hốc râu thép…, với những bề mặt bê tông yếu ta nên cán lại một lớp xi măng mỏng để tạo bề mặt chống thấm. Tùy thuộc vào tưng loại sản phẩm chúng ta nên thi công để đảm bảo phủ kín bề mặt cần chống thấm.

Khi sơn hoàn thiện nên phủ thêm lớp vữa để bảo vệ.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay