Nguyên nhân tại sao trần nhà vệ sinh lại bị loang lổ rêu mốc

Nhiều người cho rằng các vấn đề thấm dột ở nhà vệ sinh thường diễn ra ở khu vực sàn, miệng cống thoát sàn hoặc chân tường xung quanh. Chính vì vậy nên không ít người cảm thấy hoang mang khi thấy các vệt nước bị loang lổ, rêu mốc xuất hiện ở trần nhà vệ sinh. Thực tế thì nguyên nhân tại sao xuất hiện tình trạng này và có cách nào khắc phục triệt để hay không?

Theo kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi có thể giúp quý khách hàng phán đoán nguyên nhân tình trạng trên là do:

+ Trường hợp 1: Trần nhà bị nứt, nước thấm dột từ trên xuống

Thiết kế trong các tòa nhà cao tầng thường là các nhà vệ sinh phía trên chồng lên nhà vệ sinh tầng dưới, để tiện lợi cho kết cấu cột trụ và đường ống cấp thoát nước. Nếu nhà vệ sinh tầng trên không được thi công chống thấm triệt để, bị nứt nẻ, hư hỏng xuống cấp thì rất dễ phát sinh vấn đề nước thấm dột tầng dưới. Như vậy trần nhà vệ sinh tầng dưới sẽ xuất hiện các vệt nước loang lổ, rêu mốc hôi hám.

+ Trường hợp 2: Hơi nước bốc lên tụ lại trần nhà không được chống thấm

Nhiều trường hợp cho rằng chỉ có sàn mới tiếp xúc với nước nên chỉ thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh mà không xử lý ở bề mặt trần. Điều này là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Khi trần không có một lớp màng ngăn nước, hơi nước bốc lên trong không khí sẽ ngưng tụ lại, ngấm ngược vào bên trong. Theo thời gian lâu dài, trần sẽ bị ngấm nghiêm trọng, loang lổ và rêu mốc mọc lên nhiều hơn.

Đây là 2 nguyên nhân chính giải thích tại sao trần nhà vệ sinh lại bị loang lổ rêu mốc. Vậy phương án khắc phục triệt để ở đây là gì?

>>> Tiến hành xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để cho trần nhà hoặc sàn nhà tầng trên.

Tùy từng trường hợp, theo mỗi nguyên nhân chúng ta sẽ có một biện pháp sửa chữa khác nhau. Rất khó để có được một phương án xử lý chung mang đến hiệu quả cho tất cả các nguyên nhân.

Chính vì vậy, để có được lời giải hợp lý, chính xác, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ của công ty chống thấm dột uy tín. Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết:

– Hiệu quả thi công triệt để toàn diện, xử lý tận gốc vấn đề trần nhà vệ sinh bị loang lổ màu ố vàng, rêu mốc.

– Chi phí dịch vụ hỗ trợ rẻ nhất với thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật cao.

– Phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, bất cứ lúc nào khách hàng cần được tư vấn hoặc tiến hành thi công ngay.

– Bảo hành 15 năm cho hiệu quả phương pháp chống thấm trần nhà vệ sinh bị loang lổ, rêu mốc mà công ty triển khai.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay