Nguyên tắc cần biết trong khi thi công chống thấm nhà vệ sinh

Hệ quả của những vấn đề chống thấm nhà vệ sinh không triệt để mang đến rất nhiều lo lắng cho chúng ta. Không chỉ làm xấu đi thẩm mỹ, thấm dột còn có thể ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và đe dọa đến sức khỏe tính mạng con người. Chính bởi vậy mà làm sao để có được hiệu quả xử lý tối ưu nhất luôn là nỗi băn khoăn chung.

Là một đơn vị có đến 20 năm kinh nghiệm trong việc thi công chống thấm cho mọi trường hợp như:

– Xử lý chống thấm sàn nhà vệ sinh mùa mưa triệt để với chi phí tiết kiệm nhất, nhanh nhất

– Nhận thi công các loại công trình chống thấm từ trần hộ dân cư, sân thượng nhà cao tầng, chung cư,…

– Chống thấm dột tường nhà, xử lý khe nứt, bong tróc, chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà hiệu quả, an toàn

– Thi công chống thấm tầng hầm, hố thang máy, chống thấm dột hồ bơi trên sân thượng, bể chứa nước ngầm,…

Với vốn kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi hi vọng có thể chia sẻ đến quý khách hàng những kiến thức bổ ích nhất trước quyết định thi công bảo vệ ngôi nhà thân yêu. Sau đây, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng điểm qua 3 nguyên tắc bất di bất dịch cần nhớ để có thể thu về hiệu quả xử lý tối ưu nhất.

1 . Vật liệu xử lý chống thấm dột nhà vệ sinh

Hạng mục vật tư sử dụng cho hoạt động chống thấm dột nhà vệ sinh không phải là ít, tuy nhiên mỗi một lựa chọn có độ tương thích khác nhau với kết cấu công trình. Do đó, chúng ta phải hết sức chú ý trong cân nhắc về vật liệu thi công. Hiện nay, 2 loại vật liệu được sử dụng phổ biến đó là màng dán chống thấm & sika chống thấm. Và dù trong bất cứ trường hợp nào, chất lượng vật liệu luôn phải là điều chắc chắn nhất.

2 . Kỹ thuật phương pháp thi công được áp dụng

Có 2 phương pháp thường được áp dụng là chống thấm ngược và chống thấm thuận. Thông thường, đối với nhà vệ sinh chúng ta chỉ xử lý chống thấm nước ngấm ra ngoài nên thường dùng phương pháp thuận.

3 . Thời điểm thi công tốt nhất trong năm

Mùa nào chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất? Trong thực tế, mặc dù nhà vệ sinh là hạng mục trong công trình, không trực tiếp tiếp xúc với nắng mưa. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó sẽ không phải chịu bất cứ tác động nào. Để không làm chậm trễ tiến độ cũng như hiệu quả thu về cao nhất, chúng ta nên chọn ngày nắng ráo để thi công.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay