PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE HAY

Khi có dự tính mở một quán cafe hẳn bạn phải nghĩ tới những đối tượng khách hàng của mình là ai, họ ở độ tổi nào, yêu thích gì để cho ra ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe của riêng bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ rất khó khăn để biến những ý tưởng của mình thành hiện thực nếu bạn chưa tìm được nơi trao gửi đúng niềm tin. Với các chuyên gia thiết kế hàng đầu của thietkenoingoaithat.org, hãy để chúng tôi cùng bạn hiện thực hoá ý tưởng tuyệt vời đó.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE HAYPhong cách thiết kế nội thất quán cafe hay

1. Thiết kế nội thất quán cafe phong cách Vintage

Trong thiết kế nội thất quán cafe, phong cách Vintage khá được ưa chuộng và được sử dụng khá nhiều. Có thể nói đây là một phong cách thiết kế có sự pha trộn, phá cách giữa các yếu tố của thập niên cũ với phong cách hiện đại (hay có thể gọi là những đồ đã qua sử dụng) tạo nên một không gian hài hoà và độc đáo nhưng không hề lỗi mốt. Cảm nhận được hơi thở cũng như phong cách riêng này, các kiến trúc sư của thietkenoingoaithat.org đã tạo nên một không gian quán cafe phong cách Vintage đặc biệt mà rất khó nơi nào có thể làm được.

Cảm nhận được thiết kế nội thất quán Cafe mang phong cách Vintage bạn có thể tới và cảm nhận tại quán cafe Cora 24 Hoà Mã, tâm huyết của các kiến trúc sư thietkenoingoaithat.org tạo nên:

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE HAYTầng 1 quán cafe

Toàn bộ khu vực tầng 1 của Cora cafe với mong muốn thoả mãn nhiều đối tượng khách hàng, các kiến trúc sư của thietkenoingoaithat.org tận dụng không gian rộng rãi tại đây tạo nên sự đơn giản hài hoà và thiên nhiên từ những vật dụng cơ bản tới những vật dụng nhỏ nhất: quầy bar, cầu thang uốn lượn kiểu cổ, bàn ghế, cây giả trong tủ kính,… mang lại cho khách hàng cảm nhận một không gian mộc mạc, nhẹ nhàng, lãng mạn.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE HAYThiết kế nội thất cafe

Tầng 2 của quán thật sự dành cho các bạn yêu thích phong cách này với không gian mang đậm phong cách Vintage từ những bức tranh treo tường kiểu cổ, điện thoại, máy khâu,… thể hiện hơi thở hoài cổ.

2. Thiết kế nội thất quán cafe phong cách trẻ trung, hiện đại

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ, phong cách thiết kế kiến trúc trẻ trung hiện đại cũng được nhiều quán cafe hưởng ứng. Phong cách này là một phong cách thiết kế sạch sẽ, tập trung chủ yếu vào tính công năng và tránh các phụ kiện trang trí rườm rà của các hình thức thiết kế khác. Một số người nhận thấy phong cách hiện đại quá đơn giản, thô, lạnh,… tuy nhiên, thiết kế nội thất quán cafe phong cách hiện đại lại được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, nhất là khi tới với những thiết kế nội thất quán cafe do các kiến trúc sư của thietkenoingoaithat.org tạo nên.

Để tham khảo phong cách thiết kế nội thất quán cafe phong cách hiện đại của thietkenoingoaithat.org, bạn có thể tham khảo quán cafe trên phố Tạ Quang Bửu, với đối tượng khách hàng là các bạn sinh viên, trẻ trung và năng động.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE HAYKhông gian trẻ trung

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE HAYPhong cách hiện đại

Để thể hiện phong cách trẻ trung và hiện đại được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay, quán được thiết kế chủ yếu với tông màu trầm kết hợp với hệ thống cây, cửa sổ giả tạo cho khách hàng cảm giác lạnh trầm lạnh nhưng không mất đi vẻ yên bình, đơn giản và đặc biệt cho toàn bộ không gian.

3. Thiết kế nội thất quán cafe phong cách Châu Âu

Thiết kế nội thất quán cafe phong cách Châu Âu hiện đại hiện nay cũng được khá nhiều khách hàng ưa thích, với thiết kế này, bạn sẽ cho khách hàng cảm nhận một không gian vô cùng sang trọng và hiện đại dành cho những đối tượng khách hàng yêu thích sự đẳng cấp. Mời bạn xem bảng báo giá dịch vụ thiết kế nội thất quán cafe.

Hướng tới mục đích này, các quán cafe mang phong cách Châu Âu do các kiến trúc sư thietkenoingoaithat.org thiết kế chú trọng tới sự hài hoà, loại bỏ những nét thô cứng hoặc những sự sắp xếp theo kiểu mẫu thông thường bằng những chiếc ghế da kết hợp với hệ thống ánh sáng hợp lý tạo nên sự mềm mại, nhẹ nhàng cho nội thất quán mang phong cách Châu Âu hiện đại. Để được chiêm ngưỡng quán cafe mang phong cách này do thietkenoingoaithat.org thiết kế, bạn có thể tham khảo tại Coner cafe.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE HAYKhu vực khách ngồi

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE HAYKhông gian trẻ trung của quán cafe

Trên đây là 3 phong cách thiết kế nội thất quán cafe được ưa chuộng nhất hiện nay, nếu bạn có ý định mở một quán cafe, bạn hãy nhớ, không gian của quán chính là một điểm nhất trong ấn tượng khách hàng, giúp họ nhớ tới bạn khi họ có ý định uống cafe một mình hoặc với bạn bè của họ. Hãy để các kiến trúc sư của thietkenoingoaithat.org giúp bạn tạo nên một không gian đặc biệt và ấn tượng


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay