THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 252M2 ĐẸP

CÔNG TY TƯ VẤN  THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ATHENS ĐÃ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ THEO PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN MẶT TIỀN 4,7M  6TẦNG

👨‍👩‍👧‍👦 KHÁCH HÀNG: ANH TUÂN – YÊN BÁI

📏 Diện tích đất:252m2
📏 Tổng diện tích xây dựng sàn: 425 m2

ATHENS – NHÃN HIỆU KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG MANG THƯƠNG HIỆU HƯỚNG TỚI SỰ TRƯỜNG TỒN VÀ THỊNH VƯỢNG

Fanpage: https://www.facebook.com/ktsthietkenoingoaithat/

“Gia đình là điều quan trọng nhất trên thế giới này”- Tất cả những gì tốt đẹp nhất trong cuộc đời này của mỗi người đều dành trọn vẹn cho gia đình của mình. Nơi đó, có những yêu thương luôn tràn đầy, nơi đó, có những người luôn bao dung, trở che và chờ đợi mình trở về sau mỗi ngày dài làm việc. Hiểu được những giá trị đáng trân trọng đó, chúng tôi càng ý thức hơn được về công việc cũng như nghề nghiệp của mình đang làm. Kiến trúc sư – là người mang đến cho gia đình bạn những điều tuyệt vời nhất- Đó là ngôi nhà- một phần không thể thiếu được- là biểu hiện cao nhất cho giá trị của một gia đình. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp dưới đây là công trình chúng tôi vừa hoàn thiện và bàn giao hồ sơ thiết kế cho chủ đầu tư là gia đình anh Nguyễn Văn Tuân – ở Yên Bái. Cùng chúng tôi tham khảo mẫu biệt thự 3 tầng đẹp dưới đây qua những hình ảnh phối cảnh và mặt bằng điển hình của mẫu thiết kế. Phong cách kiến trúc như một sợi chỉ xuyên suốt tất cả hành trình tạo nên một công trình kiến trúc đẹp mắt. Từ màu sắc, hình dạng, cho đến cách thức bố cục công năng sử dụng cũng như cách thức trang trí mặt tiền… Nói như vậy có nghĩa là, việc định hình một phong cách kiến trúc như thế nào để cho rõ ràng, để cho thống nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình thực sự là điều quan trọng. Tôi luôn hỏi những người khách hàng, chủ đầu tư của mình về phong cách kiến trúc mà họ yêu thích, để từ đó dễ dàng cho việc định hình kiến trúc, cũng như tìm hiểu mang lại những giá trị tốt đẹp hơn dành cho khách hàng của mình. Nhiều khách hàng, chủ đầu tư khi đến tìm gặp trực tiếp kiến trúc sư của chúng tôi cũng đã có ý tưởng thiết kế, xây dựng, được định hình phong cách kiến trúc một cách rõ ràng, mạch lạc. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp khách hàng khá mông lung trong việc lựa chọn phong cách kiến trúc. Chính vì thế, công việc của kiến trúc sư chính là việc phải tư vấn cho khách hàng của mình những phương án thiết kế hợp lý nhất, những kiến trúc đẹp với phong cách khác nhau để từ đó dễ dàng cho việc nắm bắt sở thích và đưa ra ý tưởng thiết kế phù hợp nhất đối với mỗi khách hàng yêu cầu thiết kế.

Bố cục mặt bằng công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà mái thái  3 tầng :

Tổng mặt bằng của mẫu nhà 1 trệt 2 lầu mái ngói được thực hiện dựa trên lô đất xây dựng kích thước 10x21m của gia đình anh. Với 1 mặt tiền tiếp giáp với đường giao thông, công trình thể hiện được vẻ đẹp ấn tượng và hiện đại.Đồng thời là cách thức bố trí mặt bằng công năng sử dụng khoa học và tiện nghi nhất có thể.

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà 3 tầng.

Mặt bằng công năng tầng 1 được thiết kế bao gồm: phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ, wc.

Sảnh chính trong mẫu thiết kế nhà 252m2 rộng với diện tích 10m2, không gian sử dụng của sảnh chính đối diện với phòng khách rộng nên mang lại cảm giác rộng rãi, trang trọng cho gia đình. Phòng khách cũng thường là không gian được quan tâm nhất trong tầng 1 vì đây là nơi tiếp đón các vị khách trong gia đình. Vị trí của cầu thang nằm ở giữa nhà thuận tiền cho giao thông đi lại, gầm cầu thang được tận dụng làm WC, điều này mang đến không gian sử dụng rộng rãi, sử dụng linh hoạt, tiện nghi trong các phòng chức năng của mẫu thiết kế nhà 252m2 đẹp 3 tầng này.  Không gian của bếp ăn gần với sảnh phụ, nên tiện cho việc đi lại và di chuyển, nấu nướng bên trong gia đình. 

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà 3 tầng.

 Mặt bằng công năng sử dụng tầng 2 bao gồm: 1phongf ngủ master, 2 phòng ngủ ngỏ, 3 phòng vệ sinh, không gian thông tâng.

Không gian tầng 2 của mẫu thiết kế nhà biệt thự phố 3 tầng hiện đại vô cùng rộng rãi và thoáng mát. Bạn có thể thấy được 3 phòng ngủ với diện tích sử dụng tương đối lớn. Vị trí của phòng sinh hoạt chung được ưu tiên gần với không gian của thông tầng nên vô cùng thoáng đãng và nhiều ánh sáng. Khu vực này bạn có thể thoải mái trang trí, design bất cứ những gì bạn thích tại đây để tạo nên một không gian sống, không gian sinh hoạt linh động, thoải mái cho toàn bộ ngôi nhà biệt thự phố 3 tầng hiện đại này.  

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế nhà 3 tầng.

1 phòng thờ rộng diện tích 20m2 cùng với hướng của ngôi nhà thể hiện được sự trang trọng, hiếu thảo của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Đồng thời, không gian của sân chơi khá rộng rãi, có thể tận dụng làm sân thượng, trồng cây cảnh hoặc sân chơi, sân phơi cho gia đình.


Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *