THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI NHÀ MÁI THÁI 3 TẦNG 2 MẶT TIỀN

Tôi đã từng nghe nói một câu hay như thế này về gia đình: “Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích – đó là gia đình”. Điều đó có nghĩa là, tất cả những điều chúng ta đang cố gắng hàng ngày, ngoài phục vụ bản thân, thì sẽ dành tất cả cho gia đình, nơi có những người ta thương yêu, và là nơi dang rộng vòng tay đón ta trở về. Có lẽ vì thế, mà cả đời người cố gắng cũng chỉ cố gắng vun vén cho cái hạnh phúc nhỏ nhoi mang tên gia đình ấy- Và ngôi nhà- chính là một trong số những biểu tượng thiêng liêng mà mỗi cá nhân muốn xây dựng, hoàn thiện để tạo nền tảng cho một gia đình bình yên và thịnh vượng nhất. Mẫu thiết kế nhà mái thái 252m2 3 tầng 2 mặt tiền này được chúng tôi thực hiện cho chủ đầu tư là gia đình ông Nguyễn Văn Tuấn- ở Yên Bái. Công trình với vẻ đẹp đơn giản, sang trọng mà cực kì gần gũi, đẹp mắt!

CÔNG TY TƯ VẤN  THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ATHENS ĐÃ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ THEO PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN MẶT TIỀN 4,7M  6TẦNG

👨‍👩‍👧‍👦 KHÁCH HÀNG: ANH TUẤN – YÊN BÁI

📏 Diện tích đất:252m2
📏 Tổng diện tích xây dựng sàn: 425 m2

ATHENS – NHÃN HIỆU KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG MANG THƯƠNG HIỆU HƯỚNG TỚI SỰ TRƯỜNG TỒN VÀ THỊNH VƯỢNG

Fanpage: https://www.facebook.com/ktsthietkenoingoaithat/

Mẫu nhà mái thái 252m2 được xây dựng theo phong cách kiến trúc biệt thự vườn đơn giản. Biệt thự được hiểu là một ngôi nhà riêng biệt, có sân vườn, hàng rào bao quanh, kết cấu chịu lực của biệt thự khung, sàn, tường bằng bê tông cốt thép hoặc tường gạch, bao che nhà và tường ngăn cách các phòng bằng bê tông cốt thép hoặc xây gạch. Hệ thống mái ngói, có hệ thống cách âm và cách nhiệt tốt; Tiện nghi sinh hoạt đầy đủ tiện dùng, chất lượng tốt…. một vài yêu cầu chung khi thiết kế biệt thự mà mẫu nhà mái thái 150m2 thể hiện được khi thiết kế. Đồng thời, với số tầng là 3, cộng với diện tích sử dụng sàn tương đối lớn, leend dến khoảng 140m2/sàn nên các không gian sử dụng trong ngôi nhà đều rất rộng rãi và thoải mái. Vì thế, thiết kế kiến trúc cũng trở nên đa dạng, có nhiều đất để diễn hơn so với các công trình có diện tích nhỏ.

Thiết kế mái mẫu nhà mái thái 252m2 3 tầng 2 mặt tiền đẹp với không gian mái nhẹ nhàng, phần kết cấu mái được thực hiện theo phương án mái đổ bê tông bằng, sau đó xây tường thu hồi và lợp vì kèo sắt hộp. Còn lại những không gian mái đua ra ngoài được thực hiện theo phương án mái đổ bê tông đua ra ngoài để tạo kiến trúc, còn phần mái bên trong thì vẫn được xây tường thu hồi và lợ vì kèo như thông thường. Cách làm này giúp tiết kiệm chi phí xây dựng, nhân công cho gia đình bạn. Đồng thời, đây cũng là biện pháp thi công được thực hiện rất phổ biến hiện nay.

Bố cục mặt bằng công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà mái thái  3 tầng :

Mặt bằng công năng tầng 1 được thiết kế bao gồm: phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ, wc.

Từ sảnh chính bước đến không gian của phòng khách rộng diện tích. Diện tích sử dụng của phòng khách rộng rãi, thoáng đãng và trang trọng dành cho việc tiếp đón những vị khách trong gia đình của bạn. Ngăn cách giữa khách và phòng bếp ăn được thực hiện hệ thống lam trang trí, tủ kệ ti vi để ngăn chia không gian. Do đó mang lại cảm giác của sự rộng rãi và thoáng đãng vô cùng cho không gian nội thất của ngôi nhà. 1 phòng ngủ với diện tích vừa vặn được đặt ở không gian ở cuối nhà. Vì là phòng ngủ cho các cụ nên đặt ở vị trí cuối nhà rất yên tĩnh cho việc nghỉ ngơi của người già.Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà 3 tầng.

 Mặt bằng công năng sử dụng tầng 2 bao gồm: 1phongf ngủ master, 2 phòng ngủ ngỏ, 3 phòng vệ sinh, không gian thông tâng. 2 phòng ngủ nhỏ đẹp đều có phòng vệ sinh riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Phòng ngủ master được thiết kế với không gian phòng tắm,phòng thay đồ rộng dành cho chủ nhà.1 phòng sinh hoạt chung đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà là không gian sử dụng hợp lý cho những sinh hoạt đầm ấm của các thành viên trong gia đình.Ở đây những vị khách thân thiết với gia đình bạn được đón tiếp một cách thân mật ở đây.

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà 3 tầng.

Nội thất tầng 3 bao gồm các phòng: 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 phòng giặt, 1 phòng WC, và 1 sân chơi trên.

Vừa bước lên tầng 3 là thấy luôn một khoảng sân chơi rộng lớn trước mắt .Phòng thờ để ở vị trí ngoài, cùng với hướng nhà, bên cạnh đó là khoảng sân rộng cho không gian phơi đồ.Phòng ngủ thiết kế phía sau là không gian yên tĩnh cho việc nghỉ ngơi sau những ngày làm việc hay tiết học căng thăng.

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế nhà 3 tầng.


Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *