THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ NHÀ CHÚ BÌNH – CB1B

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu thiết kế căn hộ chung cư 2 phòng ngủ khoa học, ấn tượng thì mẫu thiết kế căn hộ chung cư 70m2 2 phòng ngủ dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn.

CÔNG TY TƯ VẤN  THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ATHENS

👨‍👩‍👧‍👦 THIẾT KẾ NHÌN ĐÃ THẤY MÊ
📏  KHÁCH HÀNG ƯNG Ý CHẲNG CHÊ TÍ NÀO

☑CĐT: Mr. BÌNH
☑Diện tích: 70 m2

Thiết kế nội thất phòng khách :

Phòng khách được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tiện nghi mang đến không gian tự nhiên và gần gũi nhất cho gia đình. Bộ sofa với kiểu dáng đơn giản, kết hợp cùng mẫu bàn uống nước tạo nên sự đầm ấm, nhẹ nhàng mà thân thuộc cho không gian chung.

Thiết kế một chiếc kệ tivi với kiểu dáng nhỏ gọn, không những trang trí thêm cho căn phòng, còn là nơi đựng đồ tuyệt vời để mang đến sự ngăn nắp, gọn gàng. Một góc nhỏ cạnh cửa sổ được sử dụng là không gian làm việc để đảm bảo sức khỏe, cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ của căn hộ.

Thiết kế nội thất phòng khách : 

Với những căn hộ chung cư diện tích nhỏ thì không gian mở luôn là sự lựa chọn được ưu tiên. Không gian mở giữa phòng khách và phòng ăn không những mang lại sự đầm ấm mà còn giúp các thành viên trong gia đình gần gũi hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master :

Vẫn với màu vân gỗ nhẹ nhàng, thiết kế phòng ngủ master mang đến sự thoải mái hiện đại pha chút mộc mạc trong thiết kế. Từ màu sắc đến nội thất, tất cả đều thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh tế trong thiết kế. Căn phòng như tinh tế hơn với hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, vừa đảm bảo ánh sáng chan hòa căn phòng, vừa không gây khó chịu

Thiết kế nội thất phòng ngủ: 

Thiết kế nội thất wc :

Thiết kế phòng vệ sinh đơn giản nhưng hiện đại và tiện nghi.

 

 


Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *