THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 2 TẦNG KẾT HỢP KINH DOANH

Thiết kế nhà phố hiện nay không chỉ đáp ứng nhu cầu để ở của gia đình mà nhà phố còn có thể tận dụng mặt tiền phía trước để làm nơi kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê mặt bằng. Đặc biệt, đây là một lợi thế đối với những ngôi nhà phố mặt đường.

CÔNG TY TƯ VẤN  THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ATHENS ĐÃ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HOÀN THIỆN NHÀ PHỐ KẾT HỢP KINH DOANH VỚI DIỆN TÍCH ĐẤT 130 M2

👨‍👩‍👧‍👦 KHÁCH HÀNG: Anh LONG– Đông Anh
📏 Diện tích đất: 112 m2
📏 Tổng diện tích xây dựng sàn: 172 m2

Bố trí mặt bằng 2 tầng kết hợp kinh doanh:

Tấng 1 : Mặt bằng tầng 1 của thiết kế nhà 2 tầng có kết hợp giữa kinh doanh và sinh sống này.Chính vì vậy, các KTS  ATHENS đã cố gắng tính toán để tìm ra phương án thích hợp nhất cho việc bố trí các không gian rộng rãi giúp gia đình có thể tiện dụng trong việc sắp xếp các sản phẩm, các quầy bán và tiếp đón các lượt khách.Kế tiếp đó là không gian phòng bếp ăn được tách biệt sau không gian vệ sinh và thang.Ngoài ra ở phía cuối nhà là khoảng sân nhỏ vừa là không gian xanh vừa làm không gian phơi đồ.

Tầng 2 :  Hai phòng ngủ đẹp mắt, sang trọng, tiện nghi với WC khép kín chính là các không gian được bố trí ở lầu 2. Cách thiết kế đối diện nhau tương xứng qua cầu thang tạo nên một tổng thể kiến trúc hài hòa và có cảm giác tình thân như được thêm nối kết, gắn bó. Phòng ngủ bố mẹ được thiết kế rộng rãi hơn, đặt sát với ban công tạo ra độ thông thoáng. Không gian này sẽ giúp cho gia chủ có được những phút giây nghỉ ngơi đầy thư thái, những giấc ngủ sâu ngon hay những cảm xúc rất đỗi ngọt ngào, lãng mạn. Phòng ngủ cho con lùi vào sau, gọn gàng, ngăn nắp với cảm giác an toàn, ấm cúng và được che chở, bảo vệ. Gia chủ cũng khá chú trọng vào khâu thiết kế nội thất phòng ngủ nhằm đưa đến một cuộc sống thực sự có chất sau những nổ lực cố gắng.

Tầng mái : 


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay