THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 3 TẦNG ANH QUÂN-HÀ NAM

Thiết kế nhà phố hiện nay không chỉ đáp ứng nhu cầu để ở của gia đình mà nhà phố còn có thể tận dụng mặt tiền phía trước để làm nơi kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê mặt bằng. Đặc biệt, đây là một lợi thế đối với những ngôi nhà phố mặt đường.

CÔNG TY TƯ VẤN  THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ATHENS ĐÃ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HOÀN THIỆN NHÀ PHỐ KẾT HỢP KINH DOANH VỚI DIỆN TÍCH ĐẤT 130 M2

👨‍👩‍👧‍👦 KHÁCH HÀNG: Anh LONG– Đông Anh
📏 Diện tích đất: 81 m2
📏 Tổng diện tích xây dựng sàn: 283 m2

Bố trí mặt bằng 3  tầng 

Tấng 1 : Mặt bằng tầng 1 là không gian dành cho gara ô tô và khu vực bếp ăn với vệ sinh tiểu cảnh ở dưới tầng 1

Tầng lửng :là không gian dành riêng cho khu vực phòng khách, không gian rộng và thoáng với view nhìn ra phía ngoài

Tầng 2 :  Hai phòng ngủ đẹp mắt, sang trọng, tiện nghi với WC khép kín chính là các không gian được bố trí ở lầu 2. Cách thiết kế đối diện nhau tương xứng qua cầu thang tạo nên một tổng thể kiến trúc hài hòa và có cảm giác tình thân như được thêm nối kết, gắn bó. Phòng ngủ bố mẹ được thiết kế rộng rãi hơn, đặt sát với ban công tạo ra độ thông thoáng. Không gian này sẽ giúp cho gia chủ có được những phút giây nghỉ ngơi đầy thư thái, những giấc ngủ sâu ngon hay những cảm xúc rất đỗi ngọt ngào, lãng mạn. Phòng ngủ cho con lùi vào sau, gọn gàng, ngăn nắp với cảm giác an toàn, ấm cúng và được che chở, bảo vệ. Gia chủ cũng khá chú trọng vào khâu thiết kế nội thất phòng ngủ nhằm đưa đến một cuộc sống thực sự có chất sau những nổ lực cố gắng. Tầng 3 :  Một phòng ngủ đẹp mắt, sang trọng, tiện nghi với WC khép kín chính là các không gian được bố trí ở lầu 3. Cách thiết kế đối diện nhau tương xứng qua cầu thang tạo nên một tổng thể kiến trúc hài hòa và có cảm giác tình thân như được thêm nối kết, gắn bó. Phòng ngủ bố mẹ được thiết kế rộng rãi hơn, đặt sát với ban công tạo ra độ thông thoáng. Không gian này sẽ giúp cho gia chủ có được những phút giây nghỉ ngơi đầy thư thái, những giấc ngủ sâu ngon hay những cảm xúc rất đỗi ngọt ngào, lãng mạn. Phòng thờ lùi vào sau, gọn gàng, ngăn nắp với cảm giác an toàn, ấm cúng và được che chở, bảo vệ. Gia chủ cũng khá chú trọng vào khâu thiết kế nội thất phòng ngủ nhằm đưa đến một cuộc sống thực sự có chất sau những nổ lực cố gắng.

Tầng mái :


Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *