THIẾT KẾ NHÀ PHỐ KINH DOANH TÂN CỔ ĐIỂN

CÔNG TY TƯ VẤN  THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ATHENS

👨‍👩‍👧‍👦 KHÁCH HÀNG: Anh Hùng – Hưng Yên

📏 Diện tích đất: 260m2
📏 Tổng diện tích xây dựng sàn: 1800 m2

ATHENS – NHÃN HIỆU KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG MANG THƯƠNG HIỆU HƯỚNG TỚI SỰ TRƯỜNG TỒN VÀ THỊNH VƯỢNG

Fanpage: https://www.facebook.com/ktsthietkenoingoaithat/

Đối  với một công trình kinh doanh thì mặt tiền là một yếu tố rất quan trọng chính vì vậy mặt tiền của công trình đã được thiết kế khá hoàng tráng và tạo được ấn tượng cho người xem ngay từ lần đầu tiên. Một mặt tiền đẹp nổi bật sẽ làm cho người đến mua hàng nhớ đến lâu thậm chí những người đi đường cũng có thể nhớ được công tình qua những thiết kế độc đáo tạo sự tò mò của người nhìn.

Với xã hội càng ngày càng phát triển, việc giao thương càng ngày càng nhiều nên những gia đình ở thành phố có một mảnh đất mặt phố thì luôn có ý tưởng xây một ngôi nhà để kinh doanh hoặc cho thuê để làm nguồn thu nhập cho gia đình.Với việc sở hữu một khu đất có địa thế tốt cho công việc kinh doanh tại thành phố Hưng Yên, Anh Hùng đã có rất nhiều ý tưởng cho việc kinh doanh với mảnh đất này.Chính vì vậy các kiến trúc sư ATHENS qua tham khảo địa điểm và kết hợp với ý kiến của gia chủ , chúng tôi đã đưa ra 2 phương án  thiết kế kinh doanh cho chủ nhà lựa chọn.

Dưới đây là 2 mẫu ý tưởng nhà phố kinh doanh do các kiến trúc sư ATHENS thiết kế:

PHƯƠNG ÁN 1: Dịch vụ spa

Mặc dù dịch vụ spa không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ, nhưng những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, sạch và sang trọng thì không nhiều. Nắm bắt được nhu cầu này các kiến trúc sư ATHENS đã đưa ra định hướng cho chủ đầu tư phát triển spa chuyên nghiệp, đẳng cấp theo kiểu trị liệu (Medical spa).Vì đa sô  khách hàng khi đến spa thường là những người dư giả, vì thế yêu cầu của họ không chỉ đơn giản chỉ là chất lượng dịch vụ tốt mà không gian còn phải đẹp, sạch và sang trọng.”thuận lợi công việc kinh doanh .

Mặt bằng bố trí công năng

PHƯƠNG ÁN 2: kết hợp nhiều hình thức kinh doanh

Mặt bằng bố trí công năg

Tầng 1 : dùng làm không gian gara để xe

Tầng 2,3,4 :mở  dịch vụ karaoke

Tầng 5,6 : mở dịch vụ spa

Tầng 7 :  được sử dụng làm không gian caffe

 


About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *