Xu thế màu sơn nhà đẹp 2017 đúng phong thủy

Màu sơn nhà đẹp 2017 đúng phong thủy tạo nên không khí hài hòa, cân đối, đồng thời thu hút vận may, tài lộc cho gia chủ. Dưới đây sẽ là những tư vấn đến từ các chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu để bạn có thêm ý tưởng chọn màu sơn đẹp hợp phong thủy cho năm 2017 cát tường, như ý.

Màu sơn nhả đẹp 2017 đúng phong thủy tạo nên không khí hài hòa, cân đối trong mọi căn phòng đồng thời thu hút vận may, tài lộc cho gia chủ. Dưới đây sẽ là những gợi ý đến từ các chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu để bạn có thêm ý tưởng chọn màu sơn đẹp hợp phong thủy cho năm 2017 cát tường, như ý.

Năm 2017 là năm Đinh Dậu, một năm mang đến nhiều sự may mắn, thành công và thịnh vượng cho muôn nhà. Đây cũng là năm gắn liền với hạnh phúc, bình an và thuận tiện để xây cất hay sửa chữa, cơi nới nhà ở. Màu sơn nhà đẹp 2017 theo đúng phong thủy sẽ mang đến cho gia chủ một năm tài lộc, mọi sự như ý.

Màu sắc chính là một loại năng lượng, do đó nguồn năng lượng có ổn định và vững vàng mới có thể mang lại cho bạn may mắn và thành công trong sự nghiệp, cuộc sống. Năm Đinh Dậu 2017 có 2 mùa xuân, nhuận một tháng 6 và ứng với hành Hỏa trong Ngũ hành theo quan niệm và cách tính năm Âm lịch trong văn hóa phương Đông, vì vậy bầu không khí êm dịu, thanh bình sẽ đặc biệt phù hợp để bạn tận hưởng một cuốc sống hạnh phúc quanh năm. Những màu sắc trong thiết kế nội thất được ưa chuộng và khuyên dùng bởi các chuyên gia bao gồm các màu trung tính, màu nâu xám, màu kem, xanh da trời và màu xanh lá cây.

Màu sơn nhà đẹp 2017 theo phong thủy sẽ gắn cùng mệnh mộc, do đó lựa chọn đồ nội thất có nguồn gốc từ tự nhiên và màu sắc thân thiện, gần gũi với thiên nhiên cũng sẽ giúp nguồn năng lượng phong thủy trong nhà duy trì ổn định hơn. Bên cạnh đó những màu tượng trưng cho ngũ hành kim hoặc mộc cũng sẽ đươc kết hợp rất hài hòa, hỗ trợ lẫn nhau cùng với những món đồ thuộc hệ Hỏa.

Bạn hoàn toàn có thể bổ sung thêm nhiều màu sắc phong phú, đa dạng khác qua những bức tranh, vải trang trí hay những món phụ kiện quanh phòng. Những màu trung tính dịu nhẹ nên được chọn làm màu nền chính trong không gian trên những bức tường, trần nhà hay sàn nhà đều rất hợp lý.

Xanh lá cây cũng là lựa chọn phối màu thông minh để trang trí, bổ sung thêm màu sắc cho nhà bạn trong năm 2017. Xanh ngọc bích, xanh lục bảo, màu xanh tươi mới của cỏ cây hay màu xanh dịu nhẹ nhàng của làn nước là những lựa chọn tuyệt vời cho một không gian vui tươi, thân thiện.

Để tiếp thêm năng lượng, và mang chút không khí ấm áp cho nội thất nhà bạn, màu cam, màu đỏ hay màu vàng đều có thể được lựa chọn làm điểm nhấn và tô điểm thêm cho không gian bớt trống trải. Tuy nhiên, những màu ấm nên được sử dụng ở mức độ vừa phải, đủ để tạo sự cân bằng, hài hòa và duy trì lưu thông năng lượng trong phòng.

Năm 2017 gắn liền với mệnh Hỏa rất thích hợp để sử dụng những đồ vật có chất liệu tự nhiên đặt trong một không gian có những đường nét trang trí đơn giản, nhẹ nhàng. Màu xanh hay các chất liệu đá quý không chỉ được ưa chuộng trên những đồ nội thất mà còn trong cả những chi tiết trải khắp không gian và đặc biệt trong những bức vẻ lấy cảm hứng từ thiên nhiên, trái đất. Áp dụng phong thủy trong kiến trúc và sử dụng màu sắc phong thủy phù hợp là công cụ hữu hiệu để cải thiện nguồn năng lượng của bất kỳ không gian nào. Qua những gợi ý trên, hãy đưa ra lựa chọn và ý tưởng cho riêng mình để bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay