Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CỬA HÀNG BÁNH NGỌT THU HÚT NHẤT

Bạn đang chuẩn bị kế hoạch mở cửa hàng bánh ngọt kinh doanh? Bạn phân vân không biết nên thiết kế cửa hàng bánh của mình như thế nào cho đẹp mắt, sáng tạo và thu hút sự chú ý của khách hàng? Làm thế nào để ghi dấu ấn thương hiệu ngay từ những thiết kế nội thất và trang trí trong cửa hàng? Hãy tham khảo những ý tưởng thiết kế cửa hàng bánh ngọt dưới đây nhé!

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CỬA HÀNG BÁNH NGỌT THU HÚT NHẤT

Thiết kế cho cửa hàng bánh lớn

Đối với các cửa hàng bánh lớn, chuỗi thương hiệu bánh nhượng quyền thương hiệu,…khi trang trí cần sử dụng vật liệu, màu sắc, các vật dụng trang trí cũng như cách bố trí không gian có tác động đến ấn tượng của khách hàng và giúp nhận diện thương hiệu. Với một vài thiết kế nội thất cửa hàng cơ bản, cửa hàng của bạn sẽ trở nên nổi bật và khiến khách hàng muốn quay trở lại.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CỬA HÀNG BÁNH NGỌT THU HÚT NHẤTMùi hương và màu sắc hấp dẫn của những chiếc bánh sẽ thu hút khách hàng

Khi thiết kế cửa hàng bánh, bạn nên dành một lối vào rộng rãi để mời gọi bất kỳ ai đi ngang qua. Cánh cửa kiểu half doors, Hà Lan, kèm theo những ô cửa con trên các cánh cửa hay cánh quạt thông gió sẽ giúp lôi kéo sự chú ý của khách hàng. Mùi thơm phức của các loại bánh nướng bay qua ô cửa, len lỏi đến người đi đường cũng khiến nhiều người không khỏi tò mò mà ghé thăm cửa hàng bánh của bạn.

Nếu cửa hàng của bạn có đủ không gian rộng cho phép, tốt nhất hãy đặt các quầy bánh đối mặt với các ô cửa nhằm trưng bày những chiếc bánh nướng xinh xắn của bạn đối diện với tầm mắt và thu hút khách hàng. Đặt tủ kính vuông góc với cửa để những chiếc bánh xuất hiện gần cửa ra vào cũng là một trong những mẹo nhỏ giúp các cửa hàng bánh hoạt động hiệu quả hơn.

Thiết kế cho của hàng bánh nhỏ

Đối với những cửa hàng bánh nhỏ, sử dụng ngăn tủ kính cao sẽ giúp cho việc trình bày tối đa những chiếc bánh trong không gian nhỏ, nhưng khách hàng vẫn di chuyển thoải mái trong cửa hàng bánh. Gam tường màu sáng như màu kem, vàng nhạt, trắng, màu gỗ thông hay màu gỗ sẽ tạo ra cảm giác về sự sạch sẽ, rộng rãi. Ngoài ra, một bảng màu với màu chủ đạo là màu nhấn như vàng nhạt hoặc cam cháy sẽ giúp cho bên trong cửa hàng bánh của bạn không quá bị lộn xộn

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CỬA HÀNG BÁNH NGỌT THU HÚT NHẤTMột cửa hàng bánh khá nhỏ gọn nhưng thiết kế thông minh

Khi thiết kế cửa hàng bánh nhỏ, bạn cũng nên đặt gương phía sau quần để phản chiếu ánh sáng, giúp không gian có cảm giác rộng rãi, màu bánh sáng đẹp thu hút hơn.

Thiết kế của hàng bánh với nội thất đặc trưng

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CỬA HÀNG BÁNH NGỌT THU HÚT NHẤTNội thất được bài trí thông minh đẹp mắt

Nội thất bên trong cửa hàng nếu được thiết kế hài hòa sẽ làm nổi bật các sản phẩm trong cửa hàng bánh. Ví dụ như những tấm gỗ, chiếc giỏ, quầy gỗ hay loại vải có màu tự nhiên, ấm áp, màu cam hoặc đỏ sẽ làm nổi bật các nguyên liệu tự nhiên của bánh mì, màu vàng tăng cảm giác thèm ăn,…Một cửa hàng bánh cưới có thể treo lên các bức ảnh cưới của các đôi vợ chồng bên chiếc bánh kem cưới để khách hàng cảm thấy thích thú hay sử dụng những màu sắc chủ đạo trong bữa tiệc cưới như màu trắng, màu bạc để trang trí cho cửa hàng bánh.

Mời bạn tham khảo thêm các mẫu thiết kế khác tại đây: https://thietkenoingoaithat.org/category/tin-tuc/thu-vien-mau-thiet-ke-noi-ngoai-that/

 


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay