THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ GOLDEM LAND – CHỊ HOA

CÔNG TY TƯ VẤN  THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ATHENS

👨‍👩‍👧‍👦 THIẾT KẾ NHÌN ĐÃ THẤY MÊ
📏  KHÁCH HÀNG ƯNG Ý CHẲNG CHÊ TÍ NÀO

☑CĐT: Chị Hoa
☑Diện tích: 85 m2

Thiết kế nội thất chung cư  Goldem Land theo phong cách hiện đại đã thổi một làn gió mới cho căn hộ một vẻ trẻ trung, hiện đại. Không quá cầu kỳ, chỉ bằng những đường nét đơn giản nhưng đầy tinh tế cũng đủ tạo không gian sống sang trọng, hiện đại, đầy đủ công năng.

Thiết kế nội thất phòng khách :

Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản, hiện đại. Bộ sofa nỉ màu be với tựa lưng có thể nâng lên, hạ xuống tùy mục đích sử dụng của khách hàng mang đến cho không gian phòng khách sự tinh tế và tiện tích. Nội thất phòng khách được bao trùm bởi sắc trắng, tỏa ra sự thanh lịch, tinh khiết và tối ưu diện tích. Nổi bật với nội thất gỗ vàng sáng kết hợp màu trắng đơn sắc mang lại cho không gian nội thất sự ấm ấp, gần gũi.

 

Thiết kế nội thất phòng bếp ăn :

Thiết kế nội thất phòng ăn đơn giản, tiện ích. Bộ bàn 6 ghế với thiết kế các đường cong mềm mại, tinh tế. Bộ ba đèn thả bàn ăn mang lại ánh sáng cho không gian nội thất, vừa tạo điểm nhấn cho không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master :

Phòng ngủ được thiết kế với chiếc giường được bố trí trung tâm của căn phòng, đầu giường được thiết kế cá tính, bên phải là cửa sổ kiến trúc sư đã tận dụng ánh sáng tự nhiên nên đã thiết kế bàn làm việc ở cạnh chiếc cửa sổ. Bên kia giường là chiếc tủ áo với cánh lùa tiện dụng và tiết kiệm không gian khi sử dụng hơn là cánh mở. Thiết kế nội thất phòng ngủ 2 :

Thiết kế nội thất phòng ngủ có sự kết hợp hài hòa giữa màu của sàn gỗ và màu của nội thất cơ bản. Màu trắng trong thiết kế nội thất hiện đại luôn là lựa chọn tối ưu khi thiết kế nội  thất chung cư theo phong cách này.


Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *