THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP THỜI TRANG NAM

Những năm gần đây cuộc sống phát triển hơn rất nhiều vì vậy, ngoài ăn no, thì mọi người còn muốn mặc đẹp. Thời trang không chỉ còn là thời nữ mà thời trang nam cũng lên ngôi được chăm chút hơn rất nhiều. Từ đó những mẫu mã thiết kế thời trang đẹp  được quan tâm rất nhiều.

Có những người tuy rất muốn kinh doanh thế nhưng họ cũng khá ngại khi phải đầu tư quá nhiều vào việc thiết kế thời trang, vì họ sợ rủi ro cũng như là cũng ngại đầu tư nhiều vào sẽ thua lỗ. Đó cũng là tâm lý chung của những người kinh doanh và cũng không thể tránh khỏi. Chính vì vậy mà các bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ chọn những thiết kế đẹp và giá cả hợp lý nhất cho mỗi 1 khách hàng khác nhau.

ATHENS  THIẾT KẾ QUÁN CAFE SANG TRỌNG TRÊN DIỆN TÍCH ĐẤT 80M2
👨‍👩‍👧‍👦 KHÁCH HÀNG: Anh Thành
📏 Diện tích xây dựng: 80m2
📏 Tổng diện tích xây dựng sàn: 80m2
ATHENS – THIẾT KẾ MANG PHONG CÁCH SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP

Diện tích càng rộng thì thiết kế thời trang càng dễ dàng và đẹp, diện tích rộng thì cách bố trí càng dễ dàng hơn. Đối với shop a Thành chúng ta có thể thấy rằng a cũng là 1 người chịu khó đầu tư, chính vì vậy mẫu mã chúng tôi chọn cho a là khá độc đáo. Với tone trắng đen kết hợp với nhau vừa tạo nên sự mạnh mẽ và tạo nên sự tinh tế nhất định.

Mỗi 1 không gian sẽ được bố trí khác nhau, nhưng diện tích này rất dễ nhìn và dễ thiết kế, khách hàng có thể nhìn từ bên ngoài vào trong mẫu mã đẹp cũng được phô bài để thu hút khách hàng.

Mặt bằng được cải thiện 1 cách khá tốt, tường màu trắng nhẹ nhàng tinh tế, như vậy nội thất màu đen kết hợp với đèn ánh sáng trắng vàng kết hợp sẽ giúp cho không gian nổi bật hơn rất nhiều.

Thời trang nam thì đơn giản hơn so với thời trang nữ rất nhiều. Mẫu mã không cần phải quá đẹp, không cần phải quá cầu kì, vì các bạn nam thì đơn giản hơn rất nhiều không khó tính như các bạn nữ chính vì vậy mà thiết kế shop thời trang này chúng tôi thiết kế đơn giản, mẫu mã đơn giản nhưng luôn thể hiện sự mạnh mẽ, cũng như thể hiện sự tinh tế đó là điều cần thiết.

Nội thất shop này chúng tôi chọn chất liệu chính là gỗ, gỗ sẽ mang đến sự khỏe khoắn nhất đinh, những mẫu tủ gỗ sẽ giúp cho sản phẩm của chúng ta được sang hơn rất nhiều.Nền tường màu trắng tone nội thất trắng đen kết hợp như vậy dễ tạo sự đối lập nhưng tương phản cho những không gian mua sắm lý tưởng.


About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *