Chung cư A10 Nam Trung Yên

Chung cư A10 Nam Trung Yên có khu cafe tiện ích rất thú vị và tiện ích. Nơi đây có không gian thoáng mát với nhiều cây xanh và phong cảnh đẹp. Không gian lý tưởng để tụ họp gia đình, hàn huyên với bạn bè trong những câu chuyện đầy ắp tiếng cười.​

=> Đặc biệt: Tất cả các khách hàng khi mua căn hộ từ chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí thiết kế nội thất cho toàn bộ căn hộ.

Tổng quan Chung cư A10 Nam Trung Yên

+ Tên dự án: Chung cư A10 Nam Trung Yên

+ Vị trí dự án: Lô A10 Nam Trung Yên, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Chủ đầu tư: Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội – Handico

+ Ban quản lý dự án: Ban quản lý dự án số 3

+ Dơn vị tư vấn thiết kế : Tổng công ty tư vấn xây dựng việt nam Vncc

+ Đơn vị thi công : Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội

+ Diện tích đất: khoảng 8.649 m2

+ Diện tích đất cây xanh: 1.655

+ Diện tích đất thể dục thể thao: khoảng 2.838 m2

+ Đất đường nội bộ: khoảng 1.220 m2

+ Diện tích xây dựng: khoảng 2.936 m2

+ Tổng diện tích sàn xây dựng: khoảng 86.344,4 m2

+ Tổng diện tích sàn căn hộ: 77.484 m2

+ Tầng cao công trình: 2- 37 tầng

+ Tổng số căn hộ: 724 căn hộ chung cư

+ Diện tích các căn hộ: 61m2; 64m2; 72m2; 87m2; 97m2; 102m2.

+ Ngày khởi công: quý III/2016

+ Giấy phép xây dựng: số 69/GPXD-SXD ngày 05/09/2016

+ Ngày hoàn thành: dự kiến đầu quý II/2019

+ Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn

Vị trí và tiện ích Chung cư A10 Nam Trung Yên

+ Chung cư A10 Nam Trung Yên sở hữu một vị trí thuận lợi khi nằm tại trung tâm quận Cầu Giấy, nơi đây gần với nhiều cơ quan quan trọng của Hà Nội và chính phủ như: Thanh Tra Chính Phủ; Bộ Nội Vụ; Bộ Tài nguyên & Môi trường; Bộ Kế hoạch & Đầu tư; Viện kiểm sát nhân dân Tối Cao (đang xây dựng); Tổng cục Hải Quan; Tổng cục đường bộ; Viện dầu khí Việt Nam;…

+ Dự án A10 Nam Trung Yên được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ của khu đô thị phát triển bậc nhất Hà Nội hiện nay. A10 Nam Trung Yên hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cuộc sống đầy đủ tiện nghi mang lại sự thoải mái trong cuộc sống. Nằm ngay tại nơi có những tuyến đường lớn, là nút thắt giao thông quan trọng giữa các quận Cầu Giấy, Từ Liêm, Đống Đa và Thanh Xuân, khu đô thị có ưu thế về không gian xanh và môi trường thoáng mát.

+ Cư dân sinh sống tại A10 Nam Trung Yên sử dụng tất cả các tiện ích như: vui chơi giải trí, mua sắm, y tế và giáo dục của thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vimefulland đặc biệt chú trọng phát triển tiện ích sinh thái đa dạng, kết hợp hài hòa giữa việc đảm bảo sức khỏe kết hợp với cảnh quan môi trường, không gian sống và áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo cho cư dân nơi đây.

+ Dành đến 7.429 m2 đất dự án để trồng cây xanh, chủ đầu tư Handico mong muốn mang lại bầu không khí trong lành cho toàn bộ khu để cư dân có một cuộc sống xanh, thoáng mát và khỏe mạnh. Không gian phát triển mầm non của đất nước tại Belleville được chú trọng với diện tích lớn làm khu vui chơi cho cư dân nhí. Tại nơi đây các công dân nhí có thể tha hồ vui chơi chạy nhảy trong dưới những hàng cây xanh. Do đó, bậc cha mẹ không cần lo ngại về không gian phát triển của các bé

+ Sự kết hợp tiện ích giữa nội khu và ngoại khu tại A10 Nguyễn Chánh – Hà Nội khiến nơi đây trở thành miền đất hạnh phúc viên mãn, là chốn bình yên thư giãn của mỗi cư dân.

+ Chủ đầu tư Chung cư A10 Nam Trung Yên đã chọn lọc kỹ càng các loại vật liệu thân thiện với thiên nhiên, sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn một công trình xanh. Tỉ lệ kiến trúc được định hình trên cơ sở nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới. Điều này giúp cư dân hoàn toàn yên tâm hưởng trọn vẹn cuộc sống khỏe mạnh và thoải mái nhất.

Mặt bằng và thiết kế căn hộ Chung cư A10 Nam Trung Yên

Mặt bằng tổng thể dự án

Mặt bằng chi tiết căn hộ

Giá bán và tiến độ thanh toán Chung cư A10 Nam Trung Yên

+ Giá bán: Liên hệ

+ Tiến độ thanh toán: Liên hệ

Mọi nhu cầu về thông tin, bảng hàng,… hoặc bảng giá thiết kế nội thất chung cư hoặc báo giá sơn nhà chung cư này quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0911.050.673 hoặc theo bảng thông tin khách hàng dưới đây:

BẢNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay