Dịch vụ chống thấm dột cho mọi công trình

Chống thấm là công việc cần thiết cho mọi công trình xây dựng, góp phần phục hồi công năng của các hạng mục công trình dân sinh, đảm bảo an toàn cho cư dân khi sử dụng các cơ sở hạ tầng này. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thi công chống thấm tại Hà Nội với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm thực tế, lên phương án thi công chống thấm hiệu quả.

Các hạng mục cần chống thấm như chống thấm nhà vệ sinh, tường nhà, bể bơi, tầng hầm…có thể bị thấm dột sau một thời gian đưa vào sử dụng. Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên thấm dột cho công trình của bạn, các chuyên gia chống thấm của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế , đánh giá hiện trạng để lên phương án thi công chống thấm tối ưu nhất. Nhu cầu chống thấm dột ngày càng cao khi chất lượng xây dựng kém và yếu tố môi trường tác động, bạn muốn khôi phục lại những vết nứt của tường nhà, trần nhà, chấm dứt ẩm thấm khu vệ sinh.

Quý vị đang cần giúp đỡ trong việc chống thấm hay đã từng thất bại trong việc chống thấm dột khi sử dụng dịch vụ của công ty không chuyên nghiệp hãy để Công ty chống thấm dột của chúng tôi thi công chống thấm cho hạng mục công trình của quý vị. Thấm dột mái và sàn nhà nguyên nhân chủ yếu là do mái và sàn đã cũ, bị nứt, hở hoặc bị đọng nước lâu ngày. Ở những nhà chung cư, nếu bị thấm dột từ trên trần hoặc từ nhà vệ sinh của tầng trên thì việc chống thấm khá khó khăn và chỉ có thể khắc phục tạm thời. Đối với những ngôi nhà riêng biệt thì việc chống thấm sẽ được khắc phục được hoàn toàn với các loại sơn và chất phụ gia chống thấm tường nhà.

Quy trình chống thấm dột của công ty chúng tôi:

Khảo sát, tư vấn tỉ mỉ và chi tiết cho khách hàng về những vấn đề gặp phải, cần xử lý, các giải pháp chống thấm tốt nhất cho các công trình.

Lên kế hoạch thiết kế cho từng hạng mục cần phải chống thấm như: tầng hầm, mái, sàn vệ sinh, tường đứng, seno, bể bơi, bể xử lý nước thải.

Tiến hành thi công chống thấm cho các công trình công nghiệp, dân dụng và xã hội sau khi đã lên được kế hoạch chi tiết.

Cung cấp đầy đủ cho khách hàng những vật tư chống thấm cần thiết.

Với cam kết tới khách hàng : Cam kết xử lý dứt điểm 100% những phần thấm trong ngôi nhà của bạn, bảo hành dài hạn. Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% hợp đồng nếu thi công chống thấm không đạt yêu cầu. Công ty chúng tôi đã thực hiện chống thấm dột cho nhiều công trình trên địa bàn thành phố Hà Nội, Chúng tôi còn mở rộng địa bàn phục vụ ra các tỉnh thành lân cận, mang đến dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả. Luôn là công ty chống thấm dột chuyên nghiệp và uy tín được nhiều khách hàng ký kết dài hạn.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay