Giải pháp chống thấm dột hiệu quả vào mùa mưa

Chào một mùa hè mới sắp tới, với những ngày nắng chói chang cùng cơn mưa bất chợt. Mùa hè sôi động với các hoạt động vui chơi , giải trí của con người, còn ngôi nhà của chúng ta phải chịu đựng nhiều tác động từ môi trường. Mùa hè, với các nắng gay gắt dài ngày, bức tường của ngôi nhà hấp thụ nhiệt cao và lâu năm sẽ có sự co dãn của bê tông, tạo nên các vết nứt, gãy tường tại các vị trí khác nhau. Vấn đề đặt ra của nhiều ngôi nhà là chống thấm hiệu quả cho mùa mưa nước hiệu quả vào mùa mưa.

Được nhiều chủ gia đình phản ánh về tình trạng rạn nứt và cần được hỗ trợ chống thấm các bức tường mùa mưa từ chúng tôi. Mùa mưa, những cơn mưa là mối nguy hại cho các bức tương bị rạn nứt hay xuống cấp. Để chống thấm nước một cách hiệu quả, cách tốt nhất là hãy lựa chọn cho mình phương pháp chống thấm hiệu quả. Công việc chống thấm đòi hỏi kinh nghiệm và cách thức thi công chống thấm cùng lựa chọn vật liệu chống thấm tốt.

Hiện tại có nhiều phương pháp chống thấm khác nhau phụ thuộc vào vị trí cần thống thấm, công trình cần chống thấm dột, có thể chống thấm từ phía ngoài bức tường hay chống thấm ngược cho mùa mưa. Để đón chào mua hè sôi động, hãy đảm bảo rằng sẽ không có bất kỳ phiền toái nào xảy ra với ngôi nhà của bạn cùng dịch vụ chống thấm hiệu quả của chúng tôi.

Thấm nước từ trên mái xuống : Nguyên nhân phải kể đến là đường ống nước trên mái thoát nước không kịp, các góc tường, rãnh nước trên mái. Nước mưa sẽ thấm qua các vết rạn nứt nhỏ, nứt cổ trần vào bên trong bứt tường và càng lan rộng ra gây tổn hại cho ngôi nhà của bạn.

Thấm nước từ giáp giữa hai nhà : Không được thoát nước tốt, nước được ứ đọng và thấm từ chân tường, hoặc thấm qua các rạn nứt do ảnh hưởng của quá trình thi công.

Thấm nước dưới sàn nhà vệ sinh: Mùa mưa đến độ ẩm tăng cao, nếu có sự rò rỉ từ đường ống dẫn nước nhà vệ sinh sẽ làm cho không gian càng bị ẩm thấp và sàn nhà có thể bị trơn trượt, gây nhiều mối nguy hiểm.

Một ngôi nhà được chấm thấm hiệu quả trước mùa mưa cần phải được đánh giá và kiểm tra tổng thể. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn khôi phục ngôi nhà, và bảo vệ nó trước mùa mưa bão. Quý vị đã phát hiện ra các vết vứt từ các bức tường của ngôi nhà và cần được khắc phục chống thấm tường tại Hà Nội hay bạn có một kế hoạch chống thấm cho tổng thể ngôi nhà trước khi nó gặp sự cố . Chúng tôi luôn sẵn lòng nhận những phản hồi và những câu hỏi chuyên môn về chống thấm từ các hộ dân. Đảm bảo một cuộc sống tốt nhất, trước mùa mưa bão, giá chống thấm được ưu đãi nhất cho khách hàng, bảo hành chống thấm dài hạn cho các hạng mục công trình.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay