Làm thế nào để thiết kế quán cafe nhỏ tuyệt đẹp

Trong việc kinh doanh quán cafe, diện tích của quán là một yếu tố quan trọng. Nhưng điều này đôi khi không quyết định việc kinh doanh của bạn có thành công hay không.

Vì vậy, nếu đang có ý định mở quán cafe bạn cũng đừng nên quá quan tâm tới dịện tích mặt bằng, một quán cafe với diện tích lớn có thể cho khách hàng nhìn thấy quy mô, nhưng một quán cafe nhỏ có thể giúp bạn dễ dàng quản lý mọi thứ và ít rủi ro hơn. Nếu không có khả năng thuê một mặt bằng với diện tích, bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế quán cafe nhỏ đẹp mà Moredesign thực hiện dưới đây. Tuy nhỏ, nhưng được đầu tư thiết kế cực “chất”, cũng là một cách tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Do chi phí hạn hẹp nên việc lựa chọn một khoảng không gian rộng rãi cho quán cafe là điều khó khăn. Nhưng cũng không phải vì thế mà không gian quán cafe của bạn lại kém thu hút hơ các quán khác. Chỉ cần với một chút khéo léo và tinh tế trong cách chọn và bài trí nội thất thì không gian quán cà phê nhỏ hẹp của bạn sẽ trở nên rộng và thoáng hơn.Thiết kế mặt tiền quán cafe thu hút với biện pháp gỗ thanh ám khói được ốp suốt. Tạo nên điểm nhấn lôi cuốn khách hàng. Với diện tích nhỏ nhưng được thiết kế đẹp – đây là mẫu quán cafe sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Quán cà phê tuy nhỏ nhưng với lợi thế 3 mặt tiền vì nằm ngay góc, rất thuận tiện cho việc kinh doanh quán cafe nên được chủ đầu tư khá tâm huyết.

Một mẹo thiết kế quán cafe diện tích nhỏ rất hay đó là: Dù quán của bạn có nhỏ hẹp thế nào cũng không nên lạm dụng mà bày quá nhiều bàn ghế chắn hết lối đi, vừa mất thẩm mỹ lại rối mắt, càng làm quán trở nên chật hẹp hơn. Hãy để lối đi lại giữa các bàn rông rãi nhất có thể nhưng đừng quá lãng phí diện tích. Lối đi chính ở giữa quán nên để rộng hơn tiện lợi cho việc đi lại của khách hàng cũng như của nhân viên phục vụ.

Bạn nên dành một khoảng trống nhỏ gần cửa ra vào để làm sảnh chờ trong trường hợp đông khách. Với phong cách thiết kế nội thất quán cafe hiện đại, công trình tuy nhỏ nhưng thể hiện một cá tính mạnh mẽ và thu hút. Không gian tuyệt đẹp nhờ cách phối màu sắc và vật liệu tinh tế, thể hiện rõ nét chất của những quán cafe hiện đại.

Phong cách thiết kế nội thất Rustic kết hợp với phong cách Industrial tạo nên một không gian mới mẻ, lôi cuốn tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Tông màu chủ đạo của quán là đen và xám, điểm nhấn là những chiếc ghế gỗ sồi sơn vàng làm cho không gian trở nên nổi bật và đầy cá tính.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay