THIẾT KẾ QUÁN CAFE NGUYỄN LÂN 70M2

Khi kinh doanh café, mở quán café, ngoài chất lượng của đồ uống, thái độ phục vụ của nhân viên, không gian quán cũng là yếu tố rất quan trọng. Do vậy, trước khi bắt tay vào kinh doanh, đầu tư cho việc thiết kế quán sao cho thật đẹp và ấn tượng là điều không thể bỏ qua.

ATHENS  THIẾT KẾ QUÁN CAFE SANG TRỌNG TRÊN DIỆN TÍCH ĐẤT 70M2
👨‍👩‍👧‍👦 KHÁCH HÀNG: Anh Giang
📏 Diện tích xây dựng: 70m2
📏 Tổng diện tích xây dựng sàn: 70m2
ATHENS – THIẾT KẾ MANG PHONG CÁCH SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP

Quầy pha chế Cafe được thiết kế sử dụng chất liệu chủ yếu là gỗ công nghiệp, màu sắc tươi sáng nhờ hệ thống đèn ray rọi chiếu sáng. Kệ tường thiết kế đơn giản, sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện đen, giúp không gian thông thoáng hơn.

Nội thất trong quán cà phê được bố trí hài hòa với màu sơn tường. Bàn ghế trong quán cà phê cũng được tính toán sao cho không gian được sử dụng một cách hiệu quả cao nhất. Về chất liệu, bàn ghế trong quán sử dụng gỗ tự nhiên, kết hợp ghế sofa . Ngoài ra, không gian quán có thể được phân chia thành những khu vực dành cho đôi lứa, khu vực dành cho tập thể, sinh nhật… để tạo sự riêng tư cho thực khách. Như vậy, việc sắp xếp bàn ghế sẽ hợp lý và việc đi lại cũng được thực hiện dễ dàng hơn.

Trong quán cà phêsử dụng kết hợp đèn chiếu sáng trên trần nhà, ánh sáng đối xứng trên mặt bàn, đèn treo tường để tạo thêm sự huyền ảo trong không gian, giúp nội thất quán cà phê đẹp và ấn tượng hơn.Với mỗi góc ngồi của quán lại đều có một không gian riêng bởi quán được trang trí với những bức tranh treo hay nhưng decor đơn giản với cây xanh tạo cho không gian quán được thu hút hơn. 


Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *