Những kinh nghiệm về màu sắc trong thiết kế nộ thất được Chuyên gia màu sắc Kate Smith chia sẻ

Đã bao giờ bạn tự hỏi màu sắc căn phòng có ý nghĩa gì, màu sắc nói lên điều gì về chủ nhân của nó? Cùng chuyên gia màu sắc Kate Smith giải mã các ý nghĩa về màu sắc trong thiết kế nội thất đầy thú vị.

Xem những thiết kế sau đây và tự tìm ý nghĩa màu sắc của căn phòng, thử đoán chủ nhân của nó là ai trước khi xem kết quả bên dưới. Thử nghiệm xem ý nghĩ của bạn có trùng với ý tưởng của Chuyên gia màu sắc Kate Smith bao nhiêu nhé, nếu sai cũng không sao cả bởi chúng ta biết màu sắc là một yếu tố mang tính chủ quan khá nhiều. Điều này rất thú vị và có ý nghĩa giúp nâng cao khả năng về màu sắc của bạn giúp bạn tiến bộ nhanh hơn trong quá trình tìm hiểu về Thiết Kế Nội Thất.

Ý nghĩa: năng lượng, sự đam mê, trang nhã và tinh tế

Đây là căn phòng của những người muốn tránh xa sự ồn ào của cuộc sống bên ngoài, lắng mình vào một không gian yên bình đầy chất thơ.

ý nghĩa màu sắc trong thiết kế nội thất kiến thức học thiết kế nội thất

Ý nghĩa màu sắc:

• Khả năng tìm thấy niềm vui trong cuộc sống

• Không quá cá nhân

• Lý tưởng

Với tính chất duy tâm và nhận thức sâu sắc về con người, địa điểm, và điều gì đó, người này có đủ sức mạnh để thay đổi thế giới nếu họ muốn. Họ tăng cường tinh thần của mình bằng cách giúp đỡ người khác nhận ra tiềm năng của họ.

Ý nghĩa màu sắc của mỗi người: Thuần khiết và ấm áp, đây là một người yêu sự đơn giản và thoải mái, có sự tinh tế. Mong muốn của họ là sự hòa hợp, yên bình.

Những ấn tượng đầu tiên về căn phòng

• Có năng lượng lớn

• Người có hoạt động xã hội, yêu thích thiên nhiên và sự giải trí nhẹ nhàng

“Đây là một người tràn đầy năng lượng tích cực, họ luôn nói “Tôi có thể làm cho nó xảy ra”. Họ có khả năng bẩm sinh làm cho người khác luôn cảm thấy thoải mái khi trò chuyện và tất nhiên họ rất tự nhiên trong các sự kiện xã hội, họ còn có tấm lòng bao dung nữa”

Ý nghĩa màu sắc: Một tinh thần không khoan nhượng, Bí ấn, Thông minh, Quyền lực

“Đây là một người thanh lịch, thoải mái về hình thức, không phức tạp, một chút bí ẩn. Họ hiểu rõ suy nghĩ của mình, nhanh chóng hiểu được các khái niệm, kết nối các ý tưởng và hình dung ra cách để làm cho mọi việc xảy ra.”

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay