Quán cafe phong cách Mid-Century Moderm

Các quán cafe xây dựng được thương hiệu hiện nay đều đi theo một phong cách thiết kế quán cafe chủ đạo, khiến khách hàng dễ dàng lưu lại dấu ấn của quán trong tâm trí. Có lẽ ai sành cafe đều biết đến cái tên “khét tiếng” Highlands Coffee trên thị trường. Bạn tự hỏi thương hiệu này đi theo phong cách thiết kế nào? Kendesign xin trả lời đó là Mid-century modern.

Mid-century là phong cách thiết kế nội thất được hình thành từ những năm 40 tới 70 của thế kỷ trước,phong cách này là giao thoa giữa cái cũ và cái mới, tự nhiên và hiện đại. Phong cách này chú trọng sự rộng rãi, thoáng mát, thoải mái, sự kết hợp tuyệt vời giữa nội thất sang trọng với thế giới thiên nhiên xung quanh.

Sang trọng, hiện đại nhưng vẫn “hướng tới thiên nhiên xanh” chính là câu chuyện được nhắc tới ở phong cách Mid-century. Cuộc sống hiện đại ồn ào, vội vã, đầy khói bụi ngoài đường và sự áp lực công việc ở văn phòng khiến cho những vị khách trở nên khó tính hơn, họ cần một không gian trang nhã và xanh tươi màu cây cỏ, để làm dịu áp lực và dễ chịu đôi mắt. Mid-century sẽ giải quyết tất cả điều đó. Vậy nên một quán cafe hướng tới dân công sở như highlands đã sử dụng phong cách này cho thiết kế quán cafe của họ.

Hướng tới thiết kế đơn giản, thiết yếu, mọi chi tiết không cần thiết đều được bỏ qua trong không gian hiện đại này. Điều này được xây dựng để phục vụ những vị khách sành cafe thường thức, những vị khách là dân văn phòng, có điều kiện kinh tế và yêu cầu sự sang trọng, tinh tế, thoải mái trong những cuộc gặp đối tác, họp bàn với đồng nghiệp.

Gam màu ấm lấy cảm hứng từ tông màu nâu gỗ nhẹ nhàng là một phần cơ bản trong phong cách này. Tuy nhiên nếu chỉ sử dụng một màu sắc thì không thể tạo nên sự sống động, vì vậy phong cách Mid – century ưa chuộng kết hợp nhiều gam màu, nhưng vẫn giữ được sự hài hòa, thống nhất, trang nhã. Với tất cả những gì đã thể hiện thì Mid-century đang rất nổi bật trong số các thiết kế nội thất quán cafe độc đáo trên thế giới

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay