THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ 6 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN MẶT TIỀN 4,7M TẠI T.P HÀ NỘI

 

CÔNG TY TƯ VẤN  THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ATHENS ĐÃ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ THEO PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN MẶT TIỀN 4,7M  6TẦNG

👨‍👩‍👧‍👦 KHÁCH HÀNG: Bác Phú – Long Biên – Hà Nội

📏 Diện tích đất: 85m2
📏 Tổng diện tích xây dựng sàn: 600 m2

ATHENS – NHÃN HIỆU KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG MANG THƯƠNG HIỆU HƯỚNG TỚI SỰ TRƯỜNG TỒN VÀ THỊNH VƯỢNG

Fanpage: https://www.facebook.com/ktsthietkenoingoaithat/

– Bên cạnh sự phổ biến và lên ngôi của những mẫu nhà phố hiện đại thì tân cổ điển cũng không hề kém  nhà phố bằng việc thể hiện những nét đẹp riêng của mình.  Đến với bài viết hôm nay tôi sẽ đưa các bạn đến thăm quan mẫu nhà phố tân cổ điển 6tầng do các kiến trúc sư ATHENS thiết kế,

-Sử dụng mảnh đất không được vuông vắn nhưng qua sử lí tinh tế của các kiến trúc sư ATHENS đã giúp chủ nhà hòa mình với thiên nhiên bằng các không gian xanh thiên nhiên. Công trình này được thiết kế và xây dựng tại thành phố Hà Nội.

-Cũng giống như ngành khác, mỗi màu sắc mang những ý nghĩa khác nhau. Màu sắc có ý nghĩa rất quan trọng không chỉ là trong thiết kế nội ngoại thất mà còn có ý nghĩa về mặt phong thủy, góp phần làm cho cuộc sông hạnh phúc hơn. Đối với mẫu nhà ống 6 tầng tại Hà Nội, các kiến trúc sư đã sử dụng màu sáng để trang trí.

-Lời khuyên chúng tôi đưa ra với các chủ đầu tư là với diện tích mặt tiền khá nhỏ nên hạn chế sử dụng những gam màu ấm, trầm. Bởi đây là các gam màu có tác dụng khiến cho cảm giác ngôi nhà bị nhỏ lại đồng thời hẹp đi. Bạn nên sử dụng những gam màu sáng để mặt tiền ngôi nhà có thêm được cảm giác rộng rãi, thoáng mát hơn. Cũng bởi ý nghĩa này mà gam màu trắng trong kiến trúc ngoại thất được lựa chọn như một sự lựa chọn hoàn hảo đối với ngoại thất của mẫu nhà phố 6 tầng của chủ đầu tư.

-Chúng ta đều hiểu rằng màu sắc chính là ngôn ngữ thể hiện thẩm mỹ ngôi nhà một cách tối ưu nhất. Màu sắc không chỉ đòi hỏi sự hấp dẫn, cuốn hút, và phô diễn được vẻ đẹp của ngôi nhà mà còn là cách để chủ nhà thể hiện độ chất của mình qua thiết kế kiến trúc. Nếu gam màu và phong cách phối hợp nhịp nhàng với nhau sẽ đem lại hiệu quả không gian sử dụng tối ưu nhất để phù hợp với không gian kiến trúc.

👍. -Để đánh giá được mặt bằng công năng sử dụng của mỗi thiết kế nhà ở, cần phải đặt vào hoàn cảnh, thực tế nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi gia đình. Cụ thể hơn, công năng nhà ống cổ điển kiểu Pháp 6 tầng sẽ cho bạn thấy cách bố trí khoa học các kiến trúc sư ATHENS đã thực hiện:

Hình ảnh: Công năng tầng 1 nhà phố tân cổ điển Pháp 6 tầng mặt tiền 4.7m thiết kế đẹp tại Hà Nội

 

Hình ảnh: Công năng tầng lửng nhà phố tân cổ điển Pháp 6 tầng mặt tiền 4.7m thiết kế đẹp tại Hà Nội

 

 

Hình ảnh: Công năng tầng 2 nhà phố tân cổ điển Pháp 6 tầng mặt tiền 4.7m thiết kế đẹp tại Hà Nội

 

Hình ảnh: Công năng tầng 3 nhà phố tân cổ điển Pháp 6 tầng mặt tiền 4.7m thiết kế đẹp tại Hà Nội

Hình ảnh: Công năng tầng tum nhà phố tân cổ điển Pháp 6 tầng mặt tiền 4.7m thiết kế đẹp tại Hà Nội

Hình ảnh: Công năng tầng áp mái nhà phố tân cổ điển Pháp 6 tầng mặt tiền 4.7m thiết kế đẹp tại Hà Nội

Hình ảnh: Công năng tầng mái nhà phố tân cổ điển Pháp 6 tầng mặt tiền 4.7m thiết kế đẹp tại Hà Nội

 


Recommended For You

About the Author: noithat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay